Tư vấn Laptop

Chọn mua laptop HP Core i3 tốt nhất

Cập nhật: 14/09/2015

Qua hơn 6 thập kỉ, HP vẫn luôn giữ vững hướng đi của mình; là công ty của sáng tạo, kinh doanh, và luôn chịu trách nhiệm trong các vấn đề về quyền lợi công nhân. Ngày nay, HP vẫn luôn thu hút rất nhiều người, đối tác và tất nhiên là các khách hàng trung thành của họ. Họ đến với HP vì giá trị đích thực mà HP đã mang lại. Đối với người tiêu dùng, HP chỉ làm đơn giản hoá công nghệ để mang lại nhiều niềm vui cuộc sống cho mọi người - mở rộng vai trò dẫn đầu của HP trong công nghệ hình ảnh, máy in và máy tính để bàn, máy tính xách tay...

Nếu kể đến những thương hiệu laptop đáng mua nhất thì cái tên laptop HP không thể không được nói đến, với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. HP luôn gửi đến người tiêu dùng những chiếc máy tính xách tay HP ấn tượng nhất với hiệu năng ổn định. Điểm nhấn trong những chiếc laptop HP mang thương hiệu HP là sự ổn định cũng như vẻ đẹp nhẹ nhàng, nó không quá cầu kỳ nhưng lại không thiếu những nét tinh tế tạo nên sự thích thú cả về thiết kế cũng như hiệu năng.

Laptop HP luôn thể hiện sự ổn định cũng như vẻ đẹp nhẹ nhàng

HP thường trang bị cho những chiếc máy tính xách tay của mình những bộ vi xử ý Intel Core i3 nhằm hướng đến đối tượng khách hàng phổ thông hay phải làm việc với ứng dụng xử lý dữ liệu bảng tính lớn (Excel) hay các ứng dụng đồ họa cơ bản (Adobe Photoshop, Flash, Corel Draw...) . Laptop HP core i3 phù hợp cho những người dùng phổ thông như : học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng....với rất nhiều lựa chọn về giá cả, kiểu dáng, cấu hình và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt của HP sẽ làm cho bạn hài lòng.

Những laptop HP Core i3 tốt nhất màn hình 15,6 inch

Những laptop HP Core i3 tốt nhất màn hình 14 inch