Tư vấn Laptop

Laptop Acer dưới 8 triệu cấu hình tốt cho tân sinh viên

Cập nhật: 11/08/2015

Tưng bừng chào đón mùa tựu trường. Siêu thị điện máy Mediamart đón mừng tân sinh viên của các trường đại học với nhiều hỗ trợ trợ đặc biệt từ hãng máy tính xách tay Acer nổi tiếng dành cho các tân sinh viên với giá thành cực kì ưu đãi và quà tặng khuyến mại đầy hấp dẫn

Laptop Acer đồng hành cùng sinh viên

Laptop Acer dưới 8 triệu dành cho tân sinh viên.

Chắc hầu như tất cả mọi người đầu không còn xa lạ gì với dòng sản phẩm máy tính xách tay Acer, dòng laptop được cực kì yêu thích của dân văn phòng, phục vụ tốt nhu cầu làm việc và học tập. Đặc biệt là những bạn sinh viên mới vừa nhập trường đang cần một chiếc laptop để học tập và giải trí thì Acer chính là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

Hãy mua một Laptop Acer để phục vụ nhu cầu học tập

Hãng Acer được hình thành từ năm 1976 có trụ sở chính tại Đài Loan với rất nhiều chi nhánh tại Châu Âu, Mỹ, Úc với sản phẩm chính là máy tính xách tay, máy tính để bàn, TV LCD, màn hình máy tính và cùng vô vàn sản phẩm điện tử và công nghệ cao khác.

Laptop Acer có điểm mạnh chính là mức giá rất rẻ và kiểu dáng bắt mắt, nhưng giá rẻ không có nghĩa là chất lượng và cấu hình lại giảm, ngược lại những dòng laptop Acer lại có cấu hình cực kì tốt chạy mượt mà và ổn định cực cao. Đối với sinh viên thì ở phân khúc tầm trung dưới 8 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop cực kì tốt và chất lượng để phục vụ việc học tập và giải trí rồi. Nào hãy cùng tham khảo với chúng tôi ở dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết và hình ảnh của những Laptop Acer dưới 8 triệu