Tư vấn Laptop

Máy tính bảng giúp bé nhà bạn học tập tốt nhất

Cập nhật: 11/08/2015

Máy tính bảng hay tablet đã quá quen thuộc với đời sống hằng ngày của gia đình, nó giống như một chiếc máy tính để bàn hay laptop bình thường, thậm trí một số dòng máy tính bảng còn gọi được cả điện thoại.

trẻ em dùng máy tính bảng

Ngoài việc đọc tin tức hằng ngày, check facebook hay chơi game, xem phim của các bạn trẻ thì không chỉ dừng lại ở đó mà chiếc máy tính bảng còn là một thiết bị giúp bé nhà bạn học tập, bạn có thể dậy bé đánh vần hay học tiếng anh trên thiết bị này.

Những dòng máy tính bảng giúp bé nhà bạn học tập tốt nhất.

ipad mini cho bé

Apple ipad mini Retina

Ipad mini luôn là sản phẩm được nhiều người dùng mong chờ và sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt là người Châu Á luôn thích sự nhỏ nhẹ và gọn gàng từ những sản phẩm máy tính bảng. Máy tính bảng Apple Ipad mini Retina Cellular 16gb của hãng Apple với kiểu dáng cũng như các thông số về kích thước hoàn toàn tương tự người tiền nhiệm. Phiên bản Wi-Fi sẽ dày 7,5 mm và nặng khoảng 330 g. Đây được xem là một trong những mẫu tablet mini đẹp nhất dành cho bé nhà bạn học tập và vui chơi.

Ipad mini Retina màn hình lớn giúp bé dễ học tập hơn

Samsung Galaxy Tab S

Samsung Galaxy Tab S là chiếc máy tính bảng Samsung cao cấp, hỗ trợ bạn hiệu quả trong giải trí và công việc với màn hình đẹp mắt, thiết kế gọn gàng sang trọng, cấu hình mạnh mẽ cùng một mức giá dễ chịu.  Samsung Galaxy Tab S được thiết kế tinh tế, màn hình sử dụng công nghệ Super AMOLED, trang bị pin Li-Po là loại pin sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay nên thời lượng sử dụng pin khá tốt. Bên cạnh đó, viền kim loại bao quanh khung khung máy, được bo tròn ở 4 góc, sáng bóng, phản chiếu lại ánh sáng ở những góc độ khác nhau. Đây cũng là một điểm nhấn của chiếc Tab S 10.5 vì nó tạo được cảm giác chắc chắn khi cầm.

samsung galaxy tab4

Samsung Galaxy Tab S

Asus Fonepad 7

Sau thành công của loạt sản phẩm máy tính bảng Asus 7 inch có chức năng nghe gọi với thương hiệu Asus Fonepad 7, Asus tiếp tục ra mắt sản phẩm FonePad tiếp theo với tên mã Asus FonePad 7 (FE170CG)

Asus fonepad 7

Asus Fonepad 7 mỏng, nhẹ và đẹp

Điểm thay đổi sáng giá trên FonePad 7 (FF170CG) là ở phần thiết kế rất phù hợp cho việc nghe và gọi điện. Viền màn hình của sản phẩm được thu nhỏ lại giúp cho chiều rộng của thân máy chỉ còn 11cm vừa vặn cho việc cầm một tay để gọi điện.

Máy được trang bị vi xử lý tương đồng với người anh Asus FonePad Dual Sim vẫn chip Intel Atom Z2520 xung nhịp 1.2GHz, bộ nhớ RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 4GB hoặc 8GB tùy chọn khi về Việt Nam.

Tham khảo một số model máy tính bảng khuyến mại:

Máy tính bảng của Apple:

Máy tính bảng của Samsung:

Máy tính bảng của Asus: