Tư vấn Laptop

Những laptop Asus dưới 10 triệu đồng cho sinh viên

Cập nhật: 19/02/2016

Nếu bạn đang tìm mua một máy tính xách tay, ngày nay chúng ta đã có nhiều sự lựa chọn phong phú từ các hãng uy tín như  HP, Dell, Asus, Lenovo, hoặc Acer… Câu hỏi đặt ra là: "Dòng laptop nào chúng ta nên mua?", "Những thương hiệu laptop nào tôi nên tìm kiếm?". Đó là những câu hỏi khó trả lời trong một, hai câu, bởi có rất nhiều yếu tố để chúng ta xem xét, tìm hiểu về các hãng sản xuất để có sự lựa chọn một chiếc laptop có thương hiệu ưng ý nhất.

Mình xin giới thiệu cơ bản về dòng laptop Asus để các bạn dễ lựa chọn.

Asus là nhà sản xuất bo mạch số một thế giới và được bình chọn là nhãn hiệu bo mạch chủ tốt nhất trong 6 năm liên tiếp. Thật vậy, hãng sản xuất máy tính ASUS đã làm nên điều kỳ diệu đó khi tuổi đời về laptop còn khá trẻ. Minh chứng cho điều này, chúng ta hãy cũng nhìn lại năm 2013, ASUS đã đạt được vị trí thứ 3 trong 9 thương hiệu laptop được người dùng yêu thích. Và qua 2 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, 2016 họ vẫn nắm vững vị trí này cho thấy laptop ASUS ngoài những thiết kế sáng tạo từ kiểu dáng cho đến màn hình,… thu hút giới công nghệ mà thương hiệu của họ cũng được biết đến khi vượt trội hầu hết các đối thủ cạnh tranh về hạng mục hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau khi bán hàng rất tốt.

Những laptop Asus dưới 10 triệu đồng cho sinh viên

Theo đánh giá của người tiêu dùng, các sản phẩm của thương hiệu này có ưu thế về chất lượng và độ bền, đồng thời cũng đã được cải tiến nhiều về mẫu mã nhất là về thời gian bảo hành lên tới 2 năm. Asus thường cho ra đời các mẫu laptop giá rẻ nhằm hướng đến nhóm khách hàng bình dân và trung lưu. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Asus cũng được xem là tốt nhất trong các hãng sản xuất hiện nay với số năm bảo hành lâu nhất lên tới 2 năm. Các sản phẩm của thương hiệu này được quan tâm nhiều từ sinh viên vì hợp với túi tiền và phục vụ rất tốt cho học tập, giải trí.

Tham khảo một số laptop Asus dưới 10 triệu đồng cho sinh viên: