Tư vấn Laptop

Những Laptop Dell Card VGA khủng để chơi game

Cập nhật: 12/08/2015

Dell một thương hiệu máy tính nổi tiếng chuyên sản xuất máy tính xách tay và một số sản phẩm công nghệ cao cấp khác nữa. Laptop dell nổi bật hơn so với những thương hiệu sản phẩm laptop khác bởi kiểu dáng và chất lượng của mỗi sản phẩm lại cực kì bền bỉ, kiểu dáng mạnh mẽ.

Xem thêm

>> Laptop Acer dưới 8 triệu cấu hình tốt cho tân sinh viên

>> Tư vấn dòng laptop Asus dưới 7 triệu dành cho sinh viên

>> Tư vấn mua laptop dành cho thiết kế đồ họa

Laptop Dell Alienware có cấu hình mạnh nhất hiện nay

Những Laptop Dell Card VGA khủng để chơi game

Theo thống kê của một số nguồn thông tin thì Laptop Dell là dòng Laptop được bán chạy nhất hiện nay bởi những linh kiện bên trong máy cực bì bền, có thời gian tuổi thọ rất lâu, hiệu năng cao nên luôn luôn được người dùng phổ thông tin tưởng và lựa chọn mua.

Game thủ trải nghiệm chơi game trên laptop dell

Tuy nhiên dòng laptop này có một vài nhược điểm là tuổi thọ pin được người dùng đánh giá không tốt lắm nhưng đó chỉ là những dòng máy tính xách tay Dell đời cũ vẫn còn tồn đọng lại trên thị trường hiện nay mà thôi. Với dòng laptop đời mới được hãng cải tiến có kích thước màn hình từ 14 inch trở lên hoặc các dòng siêu máy tính với cấu hình siêu khủng chuyên dành cho những game thủ và dân đồ họa thì lại là một câu chuyện khác. Chính vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ có các bạn 2 thế hệ laptop cạc rời VGA của Dell từ chip Core i5 đến Core i7 có hiệu năng sử dụng tốt nhất

Laptop Dell Core i5 card rời tốt nhất

Laptop Dell Core i7 Card VGA chơi game sướng nhất