Tư vấn Laptop

Những laptop HP dưới 10 triệu cho sinh viên ngày khai trường

Cập nhật: 31/07/2015

 HP là một hãng sản xuất máy tính khá tên tuổi và nổi tiếng trong giới công nghệ từ rất lâu không chỉ trong nước ta mà còn có mặt ở khắp nơi trên thế giới.Từ các dòng laptop cho người bình dân đến doanh nhân, các dòng cao cấp và các hệ thống máy chủ (server) cỡ lớn chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp.

Với lực lượng hùng hậu các kỹ sư, chuyên gia về máy tính, HP đã khẳng định với các thương hiệu khác rằng đại đa số người dùng trước đây biết và yêu thích thương hiệu laptop HP sẽ vẫn là "thị phần" đông đảo trong "cuộc chiến" của các hãng laptop với nhau.

Những laptop HP dưới 10 triệu cho sinh viên ngày khai trường

Laptop HP dưới 10 triệu cho sinh viên ngày khai trường

Bằng chứng được cho thấy khi vị trí thứ 4 trên 9 thương hiệu laptop nổi bật nhất do người dùng bình chọn được HP củng cố một cách vững chắc trong năm 2013 và đến thời điểm hiện tại, những tháng đầu năm 2014, vị trí đó vẫn không bị thay đổi. Một lý do đơn giản là vì HP biết cách đánh vào tâm lý người dùng, thích những thiết kế mới hơn, công nghệ "lạ", bàn phím và touchpad được HP nghiên cứu kỹ để làm sao mang lại sự thoải mái cho người dùng. HP là  thương hiệu  lâu đời lên cũng đã thấu hiệu được tâm lý của người dùng bằng nhưng dòng laptop giá rẻ dành cho sinh viên để tiền lợi trong việc học tập và giải trí.

Tham khảo những dòng laptop HP dưới 10 triệu cho sinh viên ngày khai trường.