Tư vấn Laptop

Tư vấn chọn mua laptop Dell Core i3

Cập nhật: 28/08/2015

So với hầu hết các dòng máy tính xách tay đang có mặt trên thị trương hiện nay, Dell là một trong số những thương hiệu tốt và được đánh giá là khá toàn diện. Nếu bạn là một trong số những người đang phân vân muốn chọn một chiếc laptop Core i3 thì Dell là một thương hiệu không thể bỏ qua.

Dell là nhà sản xuất máy tính đến từ Mỹ, đây là một trong những thương hiệu máy tính xách tay nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, thực tế đó đang là dòng laptop bán chạy nhất hiện nay theo thống kê của GfK, với ưu điểm là giá bán rẻ, cấu hình tốt và hiệu năng làm việc cực kỳ ổn định.

Laptop Dell là thương hiệu được đánh giá  tốt hiện nay

Về thiết kế, máy tính xách tay của Dell như đã nói có chung một kiểu thiết kế theo phong cách “hầm hố”, trông chúng không thanh mảnh và gọn gàng như một số dòng laptop thời trang hiện nay. Từ các dòng Dell Vostro, Dell Inspiron cho đến Dell Latitude đều trông to và nặng hơn các thương hiệu khác. Nhưng cũng nhờ kiểu dáng này mà laptop Dell luôn có khả năng làm việc một cách bền bỉ, độ bền linh kiện cao và khả năng tản nhiệt tốt.

Tuy nhiên đó chỉ là chuyện của trước kia, trong thời gian gần đây Dell đã có những cải thiện đáng kể về mặt thiết kế, tiêu biểu là dòng Dell 7000 Series và XPS được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối theo phong cách giống như của Macbook. Hai dòng sản phẩm này gần như đã có sự lột xác hoàn toàn về thiết kế so với truyền thống và giúp cho chúng được đánh giá là một trong những chiếc laptop đẹp mắt nhất trên thị trường hiện nay.

Laptop Dell ngày càng mỏng và nhẹ hơn

Về phần cứng, laptop của Dell luôn được trang bị các thông số kỹ thuật của dòng máy cao cấp, trong khi giá bán lại rẻ hơn những sản phẩm của Sony hay Apple rất nhiều. Trong phân khúc cầu hình Core i3  màn hình của Dell cũng được nhiều người đánh giá cao về độ sắc nét và độ sáng lớn hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Những model laptop Dell Core i3 luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng bởi giá thành rẻ, mẫu mã phong phú phù hợp với nhiều nhu cầu người sử dụng. Với độ bên linh kiện cao, khả năng tản nhiệt tốt và nhất là có khả năng làm việc một cách bền bỉ..

Những laptop Dell Core i3 Ram 2G

Nhưng laptop Dell Core i3 Ram 4G