Tư vấn Laptop

Tư vấn chọn mua laptop Dell Core i7

Cập nhật: 11/09/2015

Laptop Dell là thương hiệu dành cho những ai muốn trải nghiệm những công nghệ mới nhất nhưng không quá đắt: Dell. Laptop của Dell phù hợp với người dùng cá nhân lẫn các doanh nhân thành đạt. Các tính năng mà Dell mang lại quả thực phù hợp với bất kể nhu cầu đó là gì.

Một trong những tính năng thú vị nhất của laptop Dell là cho phép bạn tự tùy chỉnh "người bạn" của mình. Bạn có thể chọn chip xử lý, hệ điều hành cũng như các món phụ kiện. Thậm chí, bạn còn được quyết định thiết kế bên ngoài của chiếc laptop định mua ra sao. Vì vậy, Dell Studio hay Inspiron, Studio XPS... luôn là một trong những dòng laptop bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Laptop Dell core i7- Hội tụ công nghệ thoả sức đam mê

Dell được chọn mua nhiều chính là do chế độ bảo hành của thương hiệu này có phần vượt trội so với các thương hiệu khác." Dell bảo hành tận nơi 24/24 cho khách hàng trong khi các hãng khác chỉ nhận bảo hành sản phẩm tại một số điểm bảo hành được hãng quy định.

Giờ đây, để sở hữu một chiếc máy tính xách tay có vi xử lý Intel Core i7 không còn quá khó với các bạn yêu công nghệ. Laptop Dell Core i7 với kiến trúc 4 nhân 8 luồn dữ liệu nên thường được dùng vào trong các công việc đồ họa dưới giao diện 64 bit cần độ xử lý tốc độ cực nhanh: thiết kế hình vẽ 3D, 4D dựng phim 4D….xây dựng hệ thống ảo hóa với quy mô lớn phục vụ công việc nghiên cứu công nghệ. Dùng cho người dùng cao cấp, người dùng chuyên nghiệp: chuyên thiết kế đồ họa, chế bản âm thanh hình ảnh, sản xuất phim ảnh, sinh viên học chuyên ngành đồ họa máy tính, chế bản phim hoạt hình…

Để tạo điều kiện cho Quý khách hàng tiếp cận các sản phẩm công nghệ hay tìm cho mình một chiếc máy tính có cấu hình mạnh để phục vụ công việc. Chúng tôi giới thiệu tới Quý khách hàng chương trình bán hàng dành cho các sản phẩm laptop Dell có vi xử lý Intel core i7.

Những laptop Dell core i7 tốt nhất