1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tư vấn Laptop

Tư vấn chọn mua laptop HP core i5 tốt nhất

Cập nhật: 10/10/2015

Thương hiệu HP có nguồn gốc từ Mỹ, cùng với Dell và ASUS, HP đã trở thành một trong ba nhà sản xuất PC lớn nhất. Ngoài ra HP còn là một trong những nhà sản xuất luôn đưa ra những cái đầu tiên trong làng laptop và có rất nhiều dòng laptop đa dạng khác nhau. Nếu  trên thị trường Việt Nam thì dòng sản phẩm laptop HP được khá nhiều người ưu chuộng và đặt làm mục tiêu lựa chọn trong danh sách mua của mình.

Trên thị trường Việt, thương hiệu HP, như chúng ta cũng biết các hãng điều cho ra mắt thị trường những dòng laptop khác nhau tương ứng với từng tầm phân khúc khác nhau đối với người tiêu dùng, điều này cũng được hãng HP thể hiện rõ và rất đa dạng.

Tại phân khúc Core i5 của HP, với những ưu điểm nổi bật như khả năng xử lý thông minh rõ ràng bằng một cú tăng vọt tốc độ, tự động gia tăng tốc độ khi bạn cần bằng Công Nghệ Intel® Turbo Boost 2.0, xử lý đa nhiệm thông minh nhờ công nghệ intel® Hyper-Threading và các tính năng đồ họa tuyệt vời tích hợp sẵn giúp laptop HP xử lý công việc nhiều hơn và hiệu quả hơn về thiết kế đồ họa và trong việc xây dựng lên hệ thống ảo hóa phục vụ công việc nghiên cứu và học tập nâng cao dùng cho những người dùng tầm trung: Học sinh, sinh viên học chuyên ngành công nghệ thông tin, nhân viên văn phòng cao cấp cần xử lý nhiều công việc và đồ họa cao cấp...và dòng HP ProBook thiết kế rành cho thương nhân..

Những model HP PAVILION Core i5 giá rẻ dành riêng cho giải trí.

Những model HP Probook Core i5 giá rẻ