Tư vấn Laptop

Tư vấn mua HP Pavilion tốt nhất

Cập nhật: 12/10/2015

HP là một hãng sản xuất máy tính khá tên tuổi và nổi tiếng trong giới công nghệ từ rất lâu không chỉ trong nước ta mà còn có mặt ở khắp nơi trên thế giới, từ các dòng laptop cho người bình dân đến doanh nhân, các dòng cao cấp và các hệ thống máy chủ (server) cỡ lớn chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp. Với lực lượng hùng hậu các kỹ sư, chuyên gia về máy tính, HP đã khẳng định với các thương hiệu khác rằng đại đa số người dùng trước đây biết và yêu thích thương hiệu HP sẽ vẫn là "thị phần" đông đảo trong "cuộc chiến" của các hãng laptop với nhau.

Tại phân khúc phổ thông dành cho khách hàng bình dân HP có rất nhiều sản phẩm thuộc các dòng HP Pavilion series. HP Pavilion series là dòng laptop phổ thông hướng tới những tính năng giải trí đa phương tiện dành cho gia đình, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng...  Được tích hợp khá nhiều tính năng độc đáo, có thể kể đến phần mềm HP QuickPlay, một phần mềm giải trí tuyệt vời có giao diện khá giống với Windows Media Center.

Tu vấn mua laptop HP Pavilion tốt nhất

Laptop HP Pavilion series là dòng laptop phổ thông đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng phím bẩm cảm ứng, những phím ẩn bị ẩn khi không hoạt động và sáng lên khi sử dụng. Được phát triển dành cho lượng khách hàng khá lớn, HP Pavilion series được thiết kế đẹp, khá bắt mắt, nhiều màu sắc lựa chọn cho bạn,

Những model laptop HP Pavilion dành cho giải trí tốt nhất hiện nay

Những model laptop HP Pavilion 2 in 1