Tư vấn Laptop

Tư vấn chọn mua laptop Asus Core i3 tốt nhất

Cập nhật: 01/09/2015

Laptop Asus là một trong những thương hiệu laptop được ưu thích nhất hiện nay . Với nhiều ưu điểm ưu điểm vượt trội và giá cả phải chăng hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ở phân khúc Core i3 của Asus là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng..

Laptop Asus Core i3 có nhiều dòng máy giúp người dùng có thể lựa chọn tốt nhất, cấu hình thường cao hơn so với đối thủ ở cùng tầm giá, máy tản nhiệt tốt hơn so thương hiệu khác, với chế độ bảo hành lâu nhất hiện nay lên tới 2 năm là lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, là thiết bị tuyệt vời cho các nhà thiết kế đồ họa, xứ lý hình ảnh, thiết kễ mỏng nhẹ có nhiều màu sắc cho các chị em lựa chọn, được hỗ trợ khá nhiều công nghệ độc quyền của Asus như Sonic Master, Ice Cool, Power4 Gear, Instant On , Asus Splendid Intelligent, Technology …

Laptop Asus core i3 là lựa chọn hợp lý ở phân khúc này

Ở phân khúc Core i3 được ứng dụng trong những máy tính cá nhân sử dụng đồ họa, xử lý công việc thông dụng và hỗ trợ trên công nghệ windows 64 bit với những chương trình đồ họa: photoshop CS4, Corel X4, Plash FX … loại này phù hợp cho những người dùng phổ thông: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng..

Laptop Asus Core i3 Ram 2G tốt nhất

Laptop Asus Core i3 Ram 4G tốt nhất