Tư vấn Laptop

Tư vấn mua laptop Asus Core i5 tốt nhất

Cập nhật: 01/09/2015

ASUS có nguồn gốc từ chữ Pegasus, ngựa thần có cánh biểu tượng cho nguồn cảm hứng nghệ thuật và học thuật trong thần thoại Hy Lạp. ASUS là hiện thân cho sức mạnh, sự thuần khiết, và tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của sinh vật huyền thoại này, và luôn nỗ lực vươn đến tầm cao mới với mỗi sản phẩm sáng tạo nên.

Ngành Công nghệ Thông tin Đài Loan đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong một vài thập kỷ qua, vươn lên thành một trong những quốc gia chủ lực trên thị trường thế giới. Cùng với sự phát triển của đất nước, ASUS cũng luôn vững vàng đứng đầu đợt sóng tăng trưởng, từ khởi đầu khiêm nhường là nhà sản xuất bo mạch chủ với số lượng nhỏ nhân viên vươn lên thành một doanh nghiệp công nghệ đứng đầu Đài Loan với hơn 12.500 nhân viên trên toàn thế giới. ASUS hiện sản xuất các sản phẩm ở hầu hết các lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm linh kiện máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, laptop , máy tính bảng, máy chủ và điện thoại thông minh.

Laptop Asus được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của ASUS, ASUS luôn tiếp tục cải tiến quy trình quản lý chất lượng của mình nhằm đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được các giải pháp có chất lượng cao nhất ở mức giá hiệu quả nhất. Bằng chứng là thương hiệu laptop ASUS là một thương hiệu lớn trên thị trường laptop hiên nay. Với những dòng laptop ASUS thiết kế mỏng, thời lượng pin tốt, tản nhiệt tốt nhờ có công nghệ tản nhiệt độc quyền(công nghệ ICE COOL), cấu hình máy cao, trọng lượng máy nhẹ, dịch vụ bảo hành kéo dài tới 2 năm thay vì 1 năm như các hãng khác..Đó là ưu điểm của laptop Asus, chính nó tạo nên sự khác biệt cho hãng đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Hi vọng nó có thể giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về thương hiệu laptop này, giúp các bạn bám sát vào các ưu điểm của hãng để từ đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với chính mình.

Laptop Asus Core i5 là phân khúc tầm trung đáng để lựa chọn

Laptop Asus Core i5 được dùng nhiều hơn khi máy tính xách tay cần phải xử lý công việc nhiều và hiệu quả hơn về thiết kế đồ họa và trong việc xây dựng lên hệ thống ảo hóa phục vụ công việc nghiên cứu và học tập nâng cao dùng cho những người dùng tầm trung: học sinh, sinh viên học chuyên ngành công nghệ thông tin, nhân viên văn phòng cao cấp cần xử lý nhiều công việc và đồ họa cao cấp (AutoCad, Game Khủng..).

Laptop Asus Core i5 dành cho dân văn phòng cao cấp xử lý nhiều công việc..

Laptop Asus Core i5 dành cho thiết kế đồ họa và chơi game