Mẹo vặt tủ lạnh

Hướng dẫn cách trang trí tủ lạnh cực Cool cho nhà bếp thêm sinh động

Cập nhật: 30/07/2016

Khi bạn thực sư muốn thay đổi điều gì đó cho căn bếp trở nên tươi mới đầy cảm hứng hơn, nhưng bạn thực sự không biết bắt đầu từ đâu. Có rất nhiều gợi ý để bạn có thể tạo nên một không gian bếp tươi mới và đặc biệt hơn hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé. 

Bạn đã quá chán nản với chiếc tủ lạnh cũ đã dùng nhiều năm. Chúng tôi mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời vực đơn giản giúp hô biến chiếc tủ lạnh thông thường trở nên sống động và đẹp nhất trong ngôi nhà bạn.

Đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ sinh động

Bạn cảm thấy nhàm chán vì chiếc tủ lạnh màu trắng đơn thuần mỗi khi bước vào căn bếp. Đó là lúc chúng ta cần thay đổi màu sắc của nó. Bạn có thể sử dụng sơn, 1 chiếc bàn chải và băng che để trang trí cho chiếc tủ lạnh của mình thêm rực rỡ. Một điều quan trọng trước khi sơn hãy chú ý rằng bạn đã chắc chắn làm sạch kỹ bề mặt của tủ lạnh. 

Một chiếc áo khoác sọc cho thủ môn ẩm thực

Một ý tưởng sáng tạo cho những chủ nhân yêu thích môn thể thao vua. Bạn hãy thể hiện niềm đam mê của mình trong căn bếp thân yêu bằng cách khoác lên cho chiếc tủ lạnh một trang phục vàng sọc tuyệt đẹp. Hãy sử dụng loại giấy dính có màu vàng, được cắt sẵn để dán lên tủ lạnh sao cho đẹp hơn.

Hãy trang trí tủ lạnh bằng những bức ảnh tự vẽ

Một chú mèo yêu thích được dán lên tủ lạnh tạo nên cảm hứng mỗi khi vào bếp. Bạn có thể sử dụng giấy dán, bút dạ, vải, sợi dây, kéo và nam châm nhỏ để tạo nên những bức vẽ yêu thích trang trí cho tủ lạnh.

Tủ lạnh biết cười bằng miếng dán Vinyl 

Bạn có thể dễ dàng thay đổi tậm trang trong nhà bếp bằng cách thêm những hình mặt cười trên tủ lạnh. Những miếng dáng vinyl giúp bạn thể hiện mọi sở thích, bạn có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế mà bạn thích.

Một chiếc tủ lạnh với những khung hình

Một chiếc tủ lạnh với những khung hinh đẹp mặt sẽ tạo nên không gian thú vị cho căn bếp. Chúng ta có thể sử dụng sơn, cọ vẽ, bút chí, băng che, sơn mài sao cho phù hợp với ý tưởng bạn muốn thiết kế cho chiếc tủ lạnh thêm bắt mắt.

Tủ lạnh sọc thời trang

Bạn có thể trang trí một bên tủ lạnh chắc chắn sẽ tạo nên tâm trạng hoàn toàn khác mỗi khi bước vào không gian bếp. Để trang trí chúng ta sử dụng giấy dán, sơn, băng keo. Hãy chọn màu sắc bật kỳ theo sở thích của gia đình bạn.