1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Mẹo vặt máy giặt

3 thiết bị gia dụng giúp bạn thư giãn khi làm việc nhà

Cập nhật: 25/05/2018

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến, các thiết bị gia dụng như máy giặt lồng đôi, tủ lạnh tích hợp công nghệ, máy rửa bát hiện đại sẽ giúp việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tiết kiệm thời gian, tạo cơ hội để các bà nội trợ thư giãn là ưu điểm nổi bật của các thiết bị gia dụng dưới đây.

Máy giặt lồng đôi
Việc giặt giũ ngày nay không còn là “ác mộng” khi có máy móc giúp sức. Tuy nhiên, với những gia đình có em bé và phải giặt riêng từng mẻ quần áo sẽ ngốn khá nhiều thời gian của các bà nội trợ. Để giải quyết vấn đề đó, LG cho ra mắt dòng sản phẩm máy giặt LG TWINWash.

Máy giặt lồng đôi giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ.

Máy có một lồng ngang chính với khối lượng giặt đến 21 kg và khối lượng sấy 12 kg. Lồng giặt phụ miniWash khác phía dưới có khối lượng giặt 3,5 kg. Thiết kế hiện đại này giúp người dùng thoải mái giặt riêng nhiều loại quần áo trong một lần. LG TWINWash cũng hỗ trợ rút ngắn tối đa thời gian có thêm thời gian cho những công việc khác.
Ngoài ra, máy giặt lồng đôi của LG còn tích hợp công nghệ ThinQ. Với tính năng này, người dùng có thể vận hành, theo dõi máy giặt mọi lúc mọi nơi. Cơ chế này đặc biệt thích hợp với người bận rộn, giúp bạn không tốn thời gian loay hoay bên chiếc máy giặt.

Công nghệ SmartThinQ, theo dõi vận hành máy giặt mọi lúc mọi nơi.

Tủ lạnh tích hợp công nghệ
Chiếc tủ lạnh tích hợp hệ điều hành Window 10 như LG InstaView Door-in-Door sẽ thuyết phục được các ông chồng cùng vợ vào bếp. Màn hình lớn 29 inch trên bề mặt tủ lạnh hiển thị nhiều nội dung hữu ích giúp cánh mày râu có thể tạo ghi chú lịch làm việc và chia sẻ qua điện thoại của mình.
Window 10 như LG InstaView Door-in-Doorgiúp người dùng vừa nấu nướng, vừa lướt web để xem công thức, nghe nhạc và thậm chí là xem phim cùng một lúc.

Tủ lạnh LG InstaView Door-in-Door giúp việc nấu ăn trở nên thú vị và tiết kiệm thời gian hơn.

Bên cạnh công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến, LG InstaView Door-in-Door còn tích hợp Knock-on. Tính năng này cho phép người dùng nhìn được trong tủ có gì mà không cần mở cửa thiết bị. Toàn bộ hình ảnh bên trong sẽ hiện lên trên lớp kính bảng màu khi gõ hai lần lên kính giúp tiết kiệm thời gian.

Máy rửa hiện đại
Ở nhiều gia đình, việc rửa bát đĩa khiến các thành viên e ngại vì dầu mỡ. Giải pháp cho vấn đề này chính là một chiếc máy rửa bát. Sở hữu công nghệ TrueSteam, máy rửa TrueSteam DirectDrive giúp làm sạch mà không gây hại cho bát đĩa.

Máy rửa bát TrueSteam Direct Drive giúp rửa sạch mà không gây hại cho bát.

Sản phẩm được tích hợp thêm công nghệ Inverter Direct Drive, tăng hiệu suất hoạt động, giảm tiếng ồn. Nhờ vậy, người dùng sẽ thêm nhiều trải nghiệm tiện nghi, giúp việc nhà trở nên dẽ dàng hơn.

 

Theo news.zing.vn