1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Mẹo vặt máy giặt

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung cửa trên đúng cách

Cập nhật: 08/02/2017

Máy giặt Samsung với mức giá trải rộng từ cả những dòng trung bình cho đến những dòng máy giặt cao cấp đều được nhiều người dùng lựa chọn mua máy cho  gia đình mình. Nhưng không ít người gặp khó khăn khi sử dụng bảng điều khiển này. Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng may giat Samsung cửa trên như thế nào là đúng cách để có thể phát huy được hết các chức năng của máy giặt. Cùng nhau tham khảo bài hướng dẫn về cách sử dụng máy giặt Samsung cửa trên ngay dưới đây nhé.

Để dễ dàng hơn trong suốt quá trình sử dụng máy giặt Samsung thì bạn cần phải hiểu qua về các phím và bộ phận trên toàn bộ chiếc máy giặt Samsung này.

Chuẩn bị bột giặt: kéo ngăn chứa ra và đổ vào bên trong

Khi kéo ngăn chứa xà bông, đựng nước giặt và nước xả vải ra thì bạn sẽ thấy có 3 ngăn khác nhau:

  • Cho nước tẩy vào ngăn thứ nhất
  • Đổ phần bột giặt vào ngăn thứ hai, chúng ta nên dùng bột giặt hoặc nước gặt loại dành riêng cho máy giặt. Vì khi bạn dùng sai bột giặt sẽ khiến cho máy xuất hiện bọt quá nhiều có khi tắc uống áp máy sẽ bỏ chương trình ngay.
  • Đổ nước xả thơm, làm mềm vải vào ngăn thứ 3. Đổ phần nước xả vải cho sao cho vừa với lượng quần áo và không nên cho nước xả ngập chữ max.

Những thao tác điều khiển

  • Bước 1: Nhấn nút mở nguồn Power
  • Bước 2: Sau khi mở máy, thì bạn mở cửa máy giặt và cho quần áo vào bên trong lồng giặt
  • Bước 3: Đóng cửa máy giặt sau khi cho quần áo vào và cho bột giặt, nước xả đầy đủ vào khay đựng chuyên dụng.
  • Bước 4: Chọn mực nước sao cho phù hợp với khối lượng áo quần mà bạn đã cho vào. Ta có 5 mực nước, trong đó tương ứng với 1 là mức nước thấp nhất, 2 là mức nước cao nhất.
  • Bước 5: Bấm các nút ở trong bảng chương trình giặt của máy. Thông thường thì bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Daily Wash – chế độ giặt thông thường để tiện sử dụng cho áo quần của gia đình.

Nguồn: Internet