1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Điện thoại

Smartphone 7 triệu đáng mơ ước

Cập nhật: 07/04/2018

Với mức tiền 7 triệu đồng, người dùng có cơ hội chọn được những chiếc điện thoại hiệu năng ổn định hơn cả, mức tiền không quá cao và chất lượng sử dụng của pin hay thậm chí chụp ảnh cũng muôn phần mơ ước so với số tiền ít ỏi hơn. Dưới đây là những chiếc smartphone có giá 7 triệu làm nên câu chuyện mơ ước ấy.

Galaxy J7+ phiên bản mơ ước của Galaxy Prime năm 2018

 

Phiên bản này được cho là phiên bản thứ 2 đánh dấu quá trình trở lại của Samsung với tính năng chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp. Khả năng này giúp chiếc điện thoại này đạt được đỉnh cao mới sau Note8 khi mà hiệu năng AI xử lý chụp ảnh cực tốt.

Hiệu năng của Galaxy J7+

 

Với camera sau được tích hợp lên 13Mp và khẩu độ rộng, camera trước ở mức 16 Mp tuy nhiên khả năng lấy net cực đỉnh không khiến người dùng buồn rầu.

Những tính năng nổi trội hơn như chạm vân tay, nhận diện khuôn mặt mở khóa,... cũng được tích hợp nhưng có vẻ hơi cầu kỳ hơn những dòng điện thoại khác. Nhìn chung đây là 1 chiếc điện thoại 7 triệu mơ ước của phân khúc tầm trung đáng mua năm nay.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về dòng sản phẩm điện thoại Galaxy J7+ giá chỉ 7 triệu mơ ước và đạt được nhiều kỳ vọng của người dùng. Hãy theo dõi cập nhật tin tức hàng ngày và ghé thăm gian hàng để mau sắm hạnh phúc hơn nhé.