1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Điện thoại

Sony chính thức ra mắt Xperia XZ2 tại VN, giá 19.99 triệu đồng

Cập nhật: 18/04/2018

Người dùng có thể đặt mua Xperia XZ2 từ nay đến hết ngày 22/4.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt loạt TV BRAVIA mới, Sony cũng đã chính thức trình làng smartphone cao cấp nhất của mình là Xperia XZ2 tại Việt Nam. Đây là chiếc máy được hướng đến giải trí, thể hiện qua những nâng cấp về màn hình, loa kép, camera, hệ thống rung Dynamic Vibration System; ngoài ra còn là thiết kế mới thân thiện với người dùng hơn.


Xperia XZ2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Ambient Flow. Sự vuông vức, góc cạnh từ những thế hệ Xperia trước đây đã được thay thế trên Xperia XZ2 bằng những đường cong và sự uyển chuyển của chất liệu kính. Điều này giúp cho cảm giác cầm nắm thiết bị trên tay người dùng được cải thiện hơn đáng kể.
 


 

 Đây cũng là thiết bị Xperia đầu tiên được trang bị màn hình tỷ lệ 18:9. Ngoài ra, Sony cũng nhấn mạnh vào công nghệ HDR trên màn hình này, giúp tăng cường độ tương phản và sắc nét. Đi kèm với đó là hệ thống loa kép với âm lượng cao hơn 20% và công nghệ giả lập âm thanh vòm S-Force Front Surround.
Tính năng độc đáo nhất của Xperia XZ2 là hệ thống rung phản hồi Dynamic Vibration System. Máy sẽ phân tích dữ liệu âm thanh ở những đoạn phim hay nhạc mà người dùng đang trải nghiệm để rung khi cầm trên tay.
Camera của Xperia XZ2 nay có khả năng quay phim 4K HDR. Tính năng quay slow-motion 960fps cũng được nâng cấp lên chuẩn Full HD. 3D Creator, tính năng quét vật thể 3D từng có mặt trên một số dòng máy như XZ Premium hay XZ1, nay đã có thể sử dụng trên cả camera trước của XZ2.
Ngoài ra, Xperia XZ2 còn có một số nâng cấp về cấu hình, bao gồm việc sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 845. Để biết thêm thông tin về Xperia XZ2, mời các bạn xem bài viết trên tay chiếc máy này do chúng tôi thực hiện.
 

 

 


Xperia XZ2 có mức giá 19.99 triệu đồng tại VN


Xperia XZ2 sẽ có giá chính thức là 19.99 triệu đồng với ba màu Liquid Black (đen sang trọng), Liquid Silver (bạc kiêu sa) và Deep Green (xanh huyền bí). Người dùng có thể đặt hàng Xperia XZ2 từ ngày 17/4 đến hết ngày 22/4 để nhận được phần quà trị giá lên đến 4 triệu đồng.