1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 137 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Máy giặt

3 lý do bạn nên ”chốt” mua máy giặt Smart Inverter khi có dưới 10 triệu

Cập nhật: 16/12/2017

Mua một chiếc máy giặt tưởng là chuyện nhỏ nhưng lại không hề nhỏ với các gia đình trẻ. Bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố mới chọn được chiếc máy vừa tối ưu về tính năng vừa phù hợp với ngân sách. Làm sao để có được chiếc máy giặt trong mơ với chỉ dưới 10 triệu đồng?

Một gợi ý xứng đáng, bạn nên tham khảo để có được “em” máy giặt vừa túi tiền là dòng máy giặt lồng đứng LG Smart Inverter mới ra năm 2017. Giá cả bình dân mà vẫn đầy đủ ưu điểm vượt trội nhờ ứng dụng các tính năng, công nghệ hiện đại như: công nghệ Inverter tiết kiệm điện, công nghệ giặt thông minh chỉ có ở các dòng máy cao cấp của LG. Chỉ cần từ 6 – 9 triệu đồng, bạn sẽ chọn được máy giặt Smart Inverter trong dải trọng lượng giặt đa dạng từ 8,5 kg đến 11,5 kg. Tùy nhu cầu và quy mô gia đình lớn - nhỏ cũng như diện tích nhà bạn. Hãy tham khảo 03 lí do khiến bạn thấy đầu tư vào chiếc máy giặt này là đáng giá và phù hợp.                

Máy giặt lồng đứng LG Smart Inverter tích hợp nhiều tính năng, tiện ích hiện đại, giá chỉ từ 6 – 9 triệu đồng

Hiệu năng giặt mạnh mẽ khác biệt
Điều khác biệt mà LG Smart Inverter mang lại, so với các máy giặt lồng đứng trước đây, là hiệu năng giặt mạnh mẽ, không chỉ giặt sạch hiệu quả mà còn giúp giảm xoắn rối quần áo, giảm xơ vải và chăm sóc sợi vải tốt hơn. Có được điểm cộng này là nhờ công nghệ giặt đảo chiều Turbo Drum với cấu tạo lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau.

Quần áo được chăm sóc chuyên biệt với chuyển động thông minh Smart Motion

Với các gia đình có anh xã chơi thể thao hay các bé thường xuyên nghịch bẩn, thì LG Smart Inverter cũng sẽ giúp bạn không phải tốn thời gian cho các loại quần áo lem bẩn, khó giặt. Chuyển động thông minh Smart Motion với các chế độ giặt riêng như giặt mạnh mẽ dành cho quần áo nhiều vết bẩn, giặt nhẹ nhàng phục vụ đồ len, lông vũ sẽ giúp bạn “giải quyết nhanh gọn” mọi loại quần áo.

Tiết kiệm điện
Tiết kiệm điện là tiết kiệm chi phí sinh hoạt của gia đình. Nhất là trong tình hình giá điện vừa có thông báo tăng thêm. Bạn nên xem xét công suất tiêu thụ điện năng của máy giặt khi chọn mua. Nếu chọn mua LG Smart Inverter, lượng tiêu thụ điện năng của bạn cho một lần giặt chỉ khoảng 67 Wh, tiêu tốn chỉ từ 200 – 300 đồng. Con số này có thể bạn nghĩ không đáng quan tâm. Nhưng hãy thử làm một phép tính, chiếc máy giặt có thể chung sống với bạn tới 10 năm hoặc hơn. Nếu LG Smart Inverter có thể tiết kiệm cho bạn tới 36% điện năng cộng thêm chế độ chờ tiết kiệm điện khi không sử dụng, bạn sẽ giữ lại không hề ít tiền cho ngân sách gia đình.

Độ bền cao
Động cơ được ví như “trái tim” quyết định sự bền bỉ của máy giặt. Động cơ máy giặt lồng đứng trước đây thường dễ gặp trục trặc do bị hơi ẩm, gián, bụi tấn công từ những khe hở xung quanh. Với máy giặt LG Smart Inverter, bạn có một động cơ được bảo vệ bởi lớp vỏ chắc chắn BMC và được bảo hành 10 năm.

Động cơ Smart Inverter (bên phải) với lớp vỏ bảo vệ BMC giúp ngăn chặn côn trùng, bụi bặm xâm nhập vào phần máy thông qua những khe hở như ở động cơ thường (bên trái).

Không chỉ bền bỉ, động cơ Smart Inverter còn giảm tối đa rung, ồn do âm thanh khi máy vận hành đã được cách âm từ phía bên trong lớp vỏ, không gây tiếng ồn khó chịu cho người dùng.
Mùa mua sắm cuối năm cho nhà mới thêm tiện nghi đến rồi, nếu có dưới 10 triệu mà vẫn muốn dùng máy giặt tiện ích, nhiều công nghệ, hãy “chốt” ngay LG Smart Inverter để hoàn toàn yên tâm về chuyện giặt đồ của gia đình bạn.

 

Theo 24h