1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Máy giặt

Công nghệ mới nhất trên máy giặt Aqua

Cập nhật: 06/11/2015

Máy giặt Aqua dòng máy giặt phổ thông nhưng vẫn mang đến những công nghệ giặt tiên tiến và vượt trội. Chính vì thế, thương hiệu máy giặt Aqua vẫn luôn được đánh giá là dòng sản phẩm máy giặt tiện ích được nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu những công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Aqua nhé.

Động cơ truyền động trực tiếp DDM Inverter

Công nghệ truyền động trực tiếp DDM inverter ứng dụng công nghệ motor dẫn động trực tiếp và được gắn thẳng vào mâm giặt. Với động cơ này, dây cuaroa sẽ không còn được sử dụng nữa. Một máy giặt với ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến sẽ giúp tiết kiệm điện hơn, máy giặt hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ đồng thời cũng không kém phần êm ái, yên tĩnh mà hiệu suất vẫn đạt mức tối ưu.Máy giặt áp dụng công nghệ DDM Iverter của Aqua giúp tạo nên lực quay lớn hơn nhiều so với máy giặt thông thường, cho quần áo sạch tối đa. Bên cạnh đó công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt này còn tiết kiệm điện đến 50% so với máy giặt thông thường. Một số máy giặt áp dụng công nghệ truyền động trực tiếp như: Aqua AQW-DQ900ZT 9kg

Công nghệ Inverter mang đến khả năng giặt sạch vượt trội cho máy giặt Aqua

Công nghệ sóng siêu âm-Ultrasonic

Công nghệ giặt bằng sóng siêu âm là công nghệ giặt mới được hãng máy giặt Aqua áp dụng đầu tiên và mang lại hiệu quả cực kỳ vượt trội. Công nghệ sóng siêu âm trên máy giặt Aqua không chỉ mang hiệu quả giặt sạch vượt trội mà còn tiết kiệm lượng bột giặt lên đến 50% so với máy giặt thông thường. Theo đó, khi máy giặt hoạt động, mâm giặt sẽ sinh ra các bọt khí, các bọt khí này trong quá trình quay của mâm giặt sẽ vỡ ra tạo thành luồng sóng siêu âm một cách tự nhiên. Quy trình này cứ tiếp tục diễn ra không ngừng, tạo ra hàng triệu bọt khí trong mỗi phút tạo thành những luồng sóng siêu âm hoạt động mạnh mẽ giúp bột giặt hòa tan đều trong nước, từ đó thấm sâu hơn vào từng sợi vải, cho hiệu quả giặt sạch đáng kể, hạn chế hiện tượng nhăn nhúm hay co rút không cần thiết.

Xem thêm một số mẫu máy giặt Aqua áp dụng công nghệ sóng siêu âm:
 

Công nghệ giặt nhiều luồng phun nước

Công nghệ giặt phun nhiều luồng nước liên tục trên máy giặt Aqua giúp hòa tan nhanh chóng và hoàn toàn bột giặt đồng thời thẩm thấu sâu vào bên trong từng sợi vải, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Công nghệ áp dụng trên máy giặt Aqua AQW-S70KT - 7kg.

Chế độ Multi Jet Wash Action

Công nghệ Nano Ag+

Nano Ag+ là công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiện đang được ứng dụng trên các sản phẩm máy giặt Aqua hiện nay. Bằng việc ứng dụng công nghệ Nano, hàng triệu phân tử bạc Ag+ đã được chia nhỏ ra với kích thước li ti lan tỏa nhanh chóng trong nước giặt, len lỏi vào từng ngóc ngách trong lồng giặt, từ đó tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn, vi rút hay nấm mốc gây mùi khó chịu. Trả lại cho lồng giặt nguồn nước sạch khuẩn, góp phần làm quần áo thêm sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công nghệ vắt khô cực nhanh

Công nghệ vắt khô cực nhanh với cải tiến tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh giúp quần áo nhanh khô hơn, đặc biệt trong những ngày thời tiết ẩm ướt công nghệ mới trên máy giặt Aqua mang đến khả năng giặt sạch và thơm mát vượt trội. Bên cạnh đó, công nghệ còn giúp tiết kiệm hơn khi không sử dụng máy nóng.

Trên đây là những công nghệ mới nhất áp dụng trên máy giặt Aqua mang đến khả năng giặt sạch vượt trội cho quần áo của gia đình bạn, mà còn giúp bảo vệ máy giặt bền lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Công nghệ nhiều luồng nước phun Multi Jet

Thiết kế đặc biệt để có được nhiều luồng nước phun

Một công nghệ giặt khác đến từ Sanyo AQUA là công nghệ giặt Multi Jet với nhiều luồng nước phun liên tục trong lồng giặt, giúp hòa tan hoàn toàn bột giặt đồng thời giúp chúng thấm sâu và nhanh hơn vào từng sợi vải. Hàng loạt luồng nước khác nhau tác động mạnh mẽ lên áo quần theo nhiều hướng, giúp mọi vết bẩn trên áo quần đều được tiếp xúc với xà phòng hay nước xả vải, từ đó giúp các vết bẩn được tẩy sạch hơn, áo quần cũng thơm hơn đồng thời không bị co rút sau khi giặt xong.

Nguồn: Sưu tầm