1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Máy giặt

Điểm mặt những công nghệ ưu việt nhất trên máy giặt Electrolux

Cập nhật: 08/02/2017

Là một thương hiệu uy tín máy giặt Electrolux luôn được người dùng đánh giá chất lượng cao, được người dùng tin tưởng lựa chọn. Từ khi bắt đầu sản xuất cho đến nay đã mang đến những công nghệ giặt giũ chất lượng luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu trong nhiều năm qua, là sản phẩm mang lại hiệu quả giặt vượt trội, người dùng không khỏi ngạc nhiên về những gì mà electrolux mang lại. Cùng tìm hiểu về những công nghệ giặt mang tính ưu việt được tích hợp trên máy giặt Electrolux.

Công nghệ Load Sensor

Công nghệ Load Sensor tích hợp trên máy giặt Electrolux với khả năng năng cần bằng lượng đồ cần giặt phù hợp để đưa ra thời gian giặt và cân đối lượng nước giặt cần thiết, tối ưu hóa lượng giặt, giúp việc giặt giũ diễn ra nhanh và đảm bảo sạch hơn.

Hệ thống giặt Jetspray

Jetspray trên máy giặt Electrolux giúp tăng tính tuần hoàn của dòng nước nhờ tác động khi khi lồng giặt đang quay, thực hiện đảo lên đảo xuống thì chiếc bơm tuần hoàn của hệ thống sẽ liên tục phun nước lẫn chất giặt tẩy lên đồ giặt trong suốt chu kỳ giặt. Nhờ vậy, mà dòng nước tạo ra áp lực nước lên bề mặt vải giúp đánh bật hết những vết bẩn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Công nghệ thường được áp dụng đối với một số dòng máy giặt như: máy giặt electrolux EWF12942, máy giặt Electrolux EWF10932

Công nghệ Shower Spray

Công nghệ Shower Spray là một công nghệ mới trên máy giặt Electrolux hoạt động với cơ chế phun nước một cách trực tiếp lên quần áo giúp dễ dàng đánh bật những vết bẩn dính trên đồ giặt ngay cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Công nghệ thanh nâng và thùng giặt Lily

Thanh nâng và thùng giặt Lily được xem là một trong những thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tốt nhất cho việc giặt. Thiết kế thanh nâng hình chiếc lá kết hợp lồng giặt Lily dạng lỗ trong lỗ tròn cho phép quần áo nhanh chóng thẩm thấu nước, gia tăng hiệu quả giặt sạch sau mỗi lần giặt.

Công nghệ Time Manager

Công nghệ này cho phép tiết kiệm năng lượng tối đa trên dòng sản phâm máy giặt cửa ngang của Electrolux. Time Manager mang đến 4 cấp độ điều chỉnh thời gian để bạn có thể chọn lựa sao cho phù tùy vào khối lượng quần áo giặt,tùy vào độ dơ của quần áo, giúp việc giặt đạt hiệu quả tối ưu. Với công nghệ mới này thì Electrolux áp dụng cho một số dòng máy đơn cử như máy giặt Electrolux 8kg EWF10842.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter tích hợp trên máy giặt giúp máy tiết kiệm điện năng hiệu quả vượt tội. Các dòng máy giặt Electrolux được áp dụng công nghệ Inverter có khả năng giảm tiêu hao năng lượng, cho phép máy tiết kiệm năng lượng hơn hẳn so với thông thường.

Bên cạnh những công nghệ giặt chất như vậy, máy giặt Electrolux còn sử dụng nhiều chế độ giặt khác nhau như giặt quần áo mềm, giặt mền, giặt cotton hay giặt tơ lụa… cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp, giặt sạch tối đa và có thể tiết kiệm nhất.

Nguồn: Internet