1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 137 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Review Máy giặt

Samsung trình làng dòng sản phẩm máy giặt cửa trước tích hợp công nghệ giặt hơi nước

Cập nhật: 26/04/2018

Được trang bị cửa phụ Add door cho phép thêm đồ ngay lúc máy đang giặt và công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble, “cơn gió lạ” Samsung Addwash đang được đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất đến từ tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới. Đặc biệt, tính năng giặt hơi nước với khả năng loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng thực sự là lựa chọn thích hợp cho các gia đình có con nhỏ. Năm 2018, công nghệ vốn chỉ có trên các model cao cấp này đã được Samsung tích hơp trên hầu hết các dòng máy giặt cửa trước với giá thành chỉ từ 9 triệu đồng.  
Các dòng sản phẩm máy giặt cửa trước của Samsung tích hợp tính năng Giặt hơi nước

Cách vận hành của tính năng Giặt hơi nước trong máy giặt Samsung 
Về cơ bản, máy giặt Samsung sử dụng sức mạnh của hơi nước để loại bỏ vết bẩn mà không cần vò trước hoặc cho thêm bột giặt, nước tẩy hay bất kỳ chất hoá học nào. Đặc biệt, thay vì giải phóng hơi nước từ trên cao như một số máy giặt có cùng tính năng trên thị trường, máy giặt Samsung phun hơi nước liên tục với nhiệt độ cao từ dưới đáy lồng giặt, giúp tác động lên toàn bộ quần áo, làm sạch sâu từng sợi vải, giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và ngừa dị ứng.  
Hơi nước ở nhiệt độ cao, được phun từ dưới đáy lồng giặt, giúp làm sạch sâu và loại bỏ 99,9% vi khuẩn và ngừa dị ứng

Lợi ích của tính năng Giặt hơi nước 

Quần áo mặc cả ngày thường phải tiếp xúc với khói bụi trên đường, khi sinh hoạt, làm việc; hay thậm chí với chăn, ga, gối, khăn tắm… vốn là nơi ẩn náu của vi khuẩn gây hại mà mắt thường không nhìn thấy được. Nhờ công nghệ vượt trội, tính năng Giặt hơi nước sẽ diệt khuẩn, khử trùng trên từng thớ vải, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của cả gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc thành viên có làn da dễ mẫn cảm. Ngoài ra, vì chỉ sử dụng hơi nước nên sợi vải được bảo vệ và giảm tối đa nếp nhăn, việc giặt giũ nhờ đó cũng tiết kiệm lượng nước đáng kể so với giặt bằng nước truyền thống.  
Tính năng Giặt hơi nước sẽ đảm bảo quần áo, chăn, ga, gối… luôn sạch khuẩn và bảo vệ sức khoẻ cả nhà, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ

Thiết kế sang trọng, công nghệ vượt trội, lại được tích hợp giao diện điều khiển thông minh, dòng máy giặt của Samsung với tính năng giặt hơi nước đang dần chiếm trọn sự tin tưởng từ các bà nội trợ hiện đại.