1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Máy giặt

Tổng hợp các công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Sharp

Cập nhật: 23/12/2019

Lồng giặt Eco Drum, mâm giặt Dolphin, công nghệ ion Ag+, công nghệ vắt khô bằng luồng khí tăng cường là những công nghệ giặt đang được ứng dụng trên các sản phẩm máy giặt Sharp, những công nghệ này không chỉ giúp quần áo được giặt sạch mà còn kháng khuẩn mạnh mẽ.

Lồng giặt Eco Drum

Lồng giặt Eco Drum có tác dụng chống nấm mốc phát sinh vô cùng hiệu quả, nhờ thiết kế không lỗ, giúp bên trong máy giặt luôn thoáng và không đọng nước. Bên cạnh đó, với thiết kế lồng giặt không lỗ, áo quần không bị vướng, quá trình giặt, vắt diễn ra đơn giản hơn, giúp bạn yên tâm khi giặt những sản phẩm có chất liệu mềm, mỏng, dễ hư hỏng do tác động của lực khi giặt bằng các loại máy giặt thông thường.

Lồng giặt Eco Drum giúp bảo vệ tối ưu quần áo làm từ chất liệu mỏng như áo dài

Lồng giặt Star Drum giảm sờn vải

Máy giặt Sharp trang bị lồng giặt Star Drum giúp làm giảm hiện tượng sờn vải trong quá trình giặt, quần áo của bạn sẽ không bị tưa hay rách mà vẫn mềm mại như mới. Lồng giặt còn sử dụng công nghệ Ion Bạc loại bỏ sự xâm hại của vi khuẩn giúp bảo vệ tối ưu sức khỏe của làn da.   

 

Mâm giặt Dolphin

Sáng tạo trong việc ứng dụng hoạt động của đuôi cá heo với vận tốc di chuyển lớn giữa đại dương, máy giặt Sharp trang bị mâm giặt Dolphin vô cùng đặc biệt, hoạt động trên nguyên tắc tạo ra những luồng nước thẳng đứng kết hợp chuyển động ngang của lồng giặt sinh ra nguồn nước xoáy xanh và mạnh mẽ, nhờ vào đó quần áo sẽ trở nên sạch sẽ mà không cần phải ngâm giặt trước.

Bên cạnh đó, mâm giặt Dolphin còn ứng dụng quy tắc xếp của các đường nét trên da cá heo lên cấu tạo mâm giặt và các lỗ thoát nước, tính ma sát với dòng nước của áo quần trở nên nhiều hơn từ đó quần áo được giặt sạch tốt hơn mà không cần phải ngâm trước.

Mâm giặt 3 chuyển động Tripple Bubble Motion

Mâm giặt 3 chuyển động Tripple Bubble Motion

Thiết kế mâm giặt thế hệ mới với 3 chuyển động tạo lực nước lớn trong quá trình giặt giúp quần áo được giặt sạch hơn và giảm xoắn rối sau khi giặt.

Hệ thống tạo bọt Air Bubble

Hệ thống tạo bọt Air Bubble tăng khả năng hòa tan và tạo bọt bột giặt trong quá trình giặt giúp bột giặt thấm sâu vào quần áo, đánh bật và loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

Hệ thống tạo bọt Air Bubble

Công nghệ  ion Ag+ kháng khuẩn

Trang bị công nghệ ion Ag+ kháng khuẩn hiệu quả, máy giặt Sharp có khả năng tạo ra nước có ion Ag+ tĩnh điện, giúp khử mùi hiệu quả trong quá trình giặt, phân tử bạc còn giúp giảm mùi hôi của quần áo trong những ngày mưa, hay thời thiết ẩm ướt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp cho lồng giặt được sạch khuẩn từ đó hạn chế tối đa nấm mốc phát sinh ra từ lồng giặt.

Công nghệ vắt khô bằng luồng khí tăng cường

Chế độ Air Dry giúp quần áo khô nhanh rút ngắn thời gian phơi

Với chế độ Air dry lồng giặt quay ở tốc độ cực cao, giúp khí dễ dàng thoáng qua các khe hở trên máy giặt, mang lại hiệu quả sấy khô cao và giúp quần áo nhanh được giặt sạch hơn. Nhờ khả năng vắt khô nhanh chóng mà người dùng còn tiết kiệm được thời gian trong quá trình giặt, đồng thời hiệu quả giặt sạch cũng nâng cao một cách đáng kể từ đó rút ngắn thời gian phơi vô cùng tiện ích (nếu trong mùa mưa bạn sẽ thấy công nghệ này tuyệt vời như thế nào).