1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Review Tủ lạnh

Công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Cập nhật: 30/10/2015

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung ứng dụng trên các sản phẩm tủ lạnh Toshiba giúp cung cấp không khí lạnh toàn diện và xuyên suốt đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp làm lạnh nhanh, đều và đảm bảo chất lượng thực phẩm tốt hơn.

Công nghệ luồng lạnh vòng cung là gì?

Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung là một công nghệ làm lạnh được trang bị trên tủ lạnh Toshiba, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung cung cấp khí lạnh toàn diện và xuyên suốt từ mọi ngóc ngách của tủ lạnh, giúp tủ lạnh luôn đảm bảo lạnh đều và ổn định. Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Với mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm tốt hơn và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Tác dụng luồng khí lạnh vòng cung

Với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung, người dùng có thể an tâm bảo quản thực phẩm mà không còn lo sợ thực phẩm không được làm lạnh đồng đều hay chất lượng thực phẩm bị ảnh hưởng bởi khí lạnh quá nhiều hay quá ít ở những nơi khác nhau trong tủ lạnh.

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung không chỉ đảm bảo thực phẩm được làm lạnh toàn diện mà còn giúp cung cấp các ion âm cho tủ lạnh trong quá trình hoạt động, các ion âm này có tác dụng tích cực trong việc diệt khuẩn, giúp tủ lạnh không chỉ làm lạnh tốt mà còn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại do môi trường bảo quản thực phẩm mang lại.

Những model tủ lạnh Toshiba tiêu biểu sử dụng công nghệ làm lạnh vòng cung