1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Camera của Galaxy Note 7 chụp ảnh có đẹp không?

Cập nhật: 06/08/2016

Đây có lẽ là một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất sau khi chứng kiến màn ra mắt hoành tráng và ấn tượng của Galaxy Note 7.

Trong sự kiện được tổ chức vào đêm qua, Samsung đã giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất của mình trong năm nay với tên gọi Galaxy Note 7. Bên cạnh những sự thay đổi đáng kể với việc kết hợp màn hình cong cùng khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP 68, một trong những điều khiến người dùng quan tâm nhất chính là khả năng chụp hình của mẫu máy này.

Theo giới thiệu của Samsung, Galaxy Note 7 có camera sau sở hữu độ phân giải 12 Mpx, khẩu độ f/1.7 với khả năng chống rung quang học. So với Galaxy Note 5 của năm ngoái, Note 7 của năm nay sở hữu độ phân giải thấp hơn nhưng khẩu độ lớn hơn nhiều. Máy vẫn được trang bị tính năng lấy nét theo pha. Điểm khác biệt lớn nhất của Note 7 và Note 5 có lẽ là khả năng chụp hình dưới nước.


Ngay sau sự kiện ra mắt Galaxy Note 7, Samsung cũng đã ngay lập tức công bố những bức ảnh thể hiện khả năng camera ấn tượng của mẫu điện thoại này:

Khả năng chụp ảnh ban ngày của Note 7 là rất tốt. Màu sắc tươi sáng và đầy ấn tượng.

Với việc khẩu độ được tăng lên f/1.7, khả năng chụp ảnh thiếu sáng của Note 7 cũng được tăng cường đáng kể.

Tính năng chụp ảnh với các thông số chỉnh tay giúp người dùng có thể cho ra đời nhiều tấm ảnh ấn tượng theo ý muốn. 

 

Theo techz.vn