1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 màn hình cong lộ diện với ba màu

Cập nhật: 04/07/2016

Phablet cao cấp mới của Samsung sẽ có thiết kế vuông vức, màn hình cong như Galaxy S7 edge.

Cùng với iPhone 7, Galaxy Note 7 đang là cái tên được người yêu công nghệ đặc biệt quan tâm. Tiếp nối các thông tin rò rỉ, tài khoản evleaks đã đăng ảnh được cho là bản kế nhiệm của mẫu Galaxy Note 5 mà Samsung dự kiến phát hành ngày 2/8 tới.


Ảnh được cho là Galaxy Note 7 với ba màu lựa chọn.

Theo đó, Galaxy Note 7 sẽ có ba màu gồm đen (black onyx), bạc (silver titanium) và màu xanh (blue coral). Thiết kế của thiết bị tiếp tục đi theo hướng cao cấp, kiểu dáng cứng cáp nhờ các cạnh làm vuông vức. Không có thay đổi quá lớn trong vật liệu chế tạo khi mẫu Note mới vẫn dùng kính cho hai mặt và khung viền kim loại.

Nguồn tin cho biết, phablet của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có không gian hiển thị rộng 5,7 inch, công nghệ Super Amoled, độ phân giải QHD. Màn hình sử dụng được thiết kế cong tràn hai cạnh, tượng tự Galaxy S7 edge. Bộ nhớ trong trên Galaxy Note 7 sẽ từ 64 GB, cho phép mở rộng không gian lưu trữ với khe cắm microSD.

Máy quét võng mạc sẽ được Samsung trang bị trên bản kế nhiệm của mẫu Galaxy Note 5, đóng vai trò như một lớp bảo mật thứ hai. Đồng thời thiết bị hỗ trợ chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP68, tương tự dòng Galaxy S7. Tính năng chụp ảnh trên Galaxy Note 7 được xử lý bằng cảm biến phía sau độ phân giải 12 megapixel, camera trước 5 "chấm".

Nguồn sohoa.vnexpress.net