1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Lộ teaser giới thiệu Galaxy Note 7 với màn hình Edge 2 mặt

Cập nhật: 17/06/2016

Chúng ta đã từng nghe tin đồn rằng Samsung sẽ bỏ qua Galaxy Note 6 và lên thẳng trực tiếp Galaxy Note 7 cho hợp với thời đại. Theo đó, một thông tin thú vị về Galaxy Note 7 đã được tiết lộ.

Theo đó, một hình ảnh teaser liên quan đến Galaxy Note 7 với màn hình cạnh cong giống Galaxy S7 Edge vừa bị rò rỉ. Ngoài ra, bức ảnh còn kèm theo một câu nói mang tính chất hàm ý: “Write on the Edge of something great”. Tạm thời dịch là: “Viết lên cạnh của một thứ tuyệt vời”. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng tạm thời hiểu nôm na là Samsung sẽ có đang ám chỉ Note 7 sẽ là một chiếc smartphone tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Mà cũng có thể Samsung sẽ trang bị màn hình cạnh cong lẫn trước và sau cho máy luôn, đi kèm với một cây bút S-Pen nữa. Nhưng nếu vậy thì không biết lúc cầm có bị chạm màn hình không nhỉ?

Dựa theo những thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt với màn hình AMOLED 5.8 inch với độ phân giải Quad HD 2K, chip xử lý Snapdragon 823 đi kèm với bộ xử lý đồ họa Adreno 530, RAM 6 GB và cuối cùng là camera sau với độ phân giải 12 MP.

Sở dĩ Samsung muốn bỏ qua con số “6” mà lên thằng số “7” cho nó đồng bộ với Galaxy S7 luôn. Bởi với chúng ta đã khá quen với Galaxy S6 được ra mắt vào năm ngoái nên nếu Samsung tiếp tục dùng số “6” thì sẽ tạo cho người dùng cảm giác như đây là một chiếc điện thoại cũ.

Nguồn: Internet