1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Lượng đặt hàng Galaxy Note 7 tăng khủng ở Việt Nam

Cập nhật: 15/08/2016

Các đại lý tạm chốt sớm hơn một tuần những đơn hàng đặt trước smartphone Samsung.

Samsung Vina vừa công bố lượng đặt hàng trước của Galaxy Note 7 tính đến ngày 11/8 tăng hơn 450% so với Galaxy Note 5 - thế hệ từng tạo nên kỷ lục kinh doanh trước đây.

Lượng đặt trước tăng mạnh khiến công ty phải đề nghị các nhà bán lẻ tạm chốt đơn đặt của khách hàng đến hết ngày 11/8, dù rằng theo kế hoạch chương trình kéo dài đến sát ngày mở bán 19/8. Kết quả của việc chốt đơn hàng sớm là lượng đặt hàng tăng vọt trong hơn một ngày cuối cùng. 


Trước đó ngay trong ngày siêu phẩm ra mắt tại Việt Nam, lượng đặt hàng trước cũng chạm mốc ấn tượng 300% cao hơn so với Galaxy Note 5 vào cùng kỳ năm ngoái.


Galaxy Note 7 được đặt trước tăng mạnh nhưng Samsung Vina khẳng định công ty vẫn giao đủ máy cho các khách hàng đặt trước vào đúng hẹn ngày 19/8 - thời điểm lên kệ của máy trên toàn thế giới. Dù vậy, chương trình xếp hàng mua máy với giá ưu đãi có thể không được diễn ra như mọi năm.


Siêu phẩm của Samsung có thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và độc đáo, màn hình cong đối xứng. Galaxy Note 7 sở hữu khả năng kháng nước và bụi toàn bộ điện thoại và bút S Pen chuẩn IP68. Máy có bảo mật và an toàn nhiều lớp với Secure Folder, Samsung Knox - xác thực bằng sinh trắc học với bảo mật bằng vân tay và mống mắt. Galaxy Note 7 phục vụ tốt công việc và giải trí, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn khả năng thông thường của một điện thoại thông minh. 


Ngay sau sự kiện ra mắt tại Việt Nam, hệ thống các nhà phân phối và bán lẻ trên toàn quốc cũng liên tục tổ chức các hoạt động trải nghiệm offline Galaxy Note 7, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người tiêu dùng. 


Galaxy Note 7 gồm ba phiên bản vàng, đen và bạc được bán tại các cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 9/9, với giá 18.990.000 đồng. 

 

Theo ngoisao.net