1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Samsung: Đã có 1 triệu chiếc Galaxy Note7 an toàn đến tay khách hàng

Cập nhật: 30/09/2016

Samsung hiện tại đang tiến hành công tác cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình đổi trả Galaxy Note7 một cách rất tích cực.

Mới ngày hôm qua thôi, hãng đã công bố con số 57% khách hàng tại Châu Âu đổi mới thành công Note7 trong khi số lượng này tại thị trường Mỹ là 60% tính đến thời điểm đầu tuần. Hôm nay, hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới lại công bố con số khoảng 1 triệu khách hàng trên toàn câu hiện đã sử dụng những chiếc Galaxy Note7 mới và an toàn, trong số đó chỉ tính riêng các khách hàng tại Trung Quốc đã là 150.000 người.

Cũng trong thông báo này, Samsung đã hứa sẽ điều tra cặn kẽ phàn nàn từ nhiều khách hàng Trung Quốc về hiện tượng quá nhiệt và thời lượng sử dụng pin kém trên các mẫu Note7 được đổi mới. Tuy nhiên hãng cũng khẳng định rằng qua một vài trường hợp mà hãng đã điều tra thì chưa có yếu tố nào đủ để kết luận hiện tượng trên là do lỗi pin liên quan tới việc phải thay thế pin của những chiếc Note7 gây cháy nổ. Cho dù các trường hợp phàn nàn này không liên quan tới pin của thiết bị nhưng vẫn là một điều không hay đối với Samsung khi tiếp tục khiến hãng chịu thiệt hại với các thông tin tràn ngập mặt báo về sự cố Note7.

Samsung sẽ mở bán Galaxy Note7 trở lại tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 01/10 sau khi chính thức kết thúc chương trình đổi trả tại đây trong khi các thị trường khác như Bắc Mỹ, Châu Âu sẽ phải chờ đợi tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 mới có thể hoàn tất chương trình này.

Tổng cộng có khoảng 2,5 triệu chiếc Note7 nằm trong diện phải thu hồi do đó trong thời gian tới vẫn còn hơn một nửa số lượng thiết bị này cần phải được đổi mới thành công trước khi Samsung có thể mở bán Note7 trở lại.

Nguồn: techrum.vn