1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 là điện thoại đầu tiên hỗ trợ công nghệ 4*4 MIMO

Cập nhật: 11/08/2016

Trong sự kiện ra mắt thì Samsung đã giới thiệu khá nhiều tính năng mới nổi bật trên Galaxy Note 7 nhưng luôn có những tính năng mới khác mà chúng ta chỉ phát hiện sau một thời gian sử dụng. Một trong những phát hiện thêm thú vị nhất đó chính là việc Galaxy Note 7 là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ truyền dẫn vô tuyến đốc độ cao 4*4 MIMO mà chúng ta biết tới với tên gọi khác là công nghệ 4,5G.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Note 7 sẽ hỗ trợ các kết nối mạng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cũng như cải thiện tổng thể hiệu suất sử dụng mạng cho người dùng.

4*4 MIMO (Multiple-Input Multiple Output) sử dụng 4 ăng-ten để duy trì kết nối với các trạm thu phát di động. Nó không chỉ cho phép các thiết bị cầm tay nhận dữ liệu ở tốc độ nhanh hơn mà còn cung cấp các kênh dự phòng khi các ăng ten khác không thể giữ kết nối liên tục. Về mặt lý thuyết, điều này sẽ giúp việc sử dụng pin được hiệu quả hơn.

Công nghệ này được tìm thấy trên phiên bản Galaxy Note 7 của T-Mobile tức là nó sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820. Hiện chưa rõ tính năng nói trên có xuất hiện trên phiên bản chạy chip Exynos phân phối tại Việt Nam hay không.

Nguồn: trangcongnghe.com