1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 5

Cập nhật: 03/08/2016


Cách đây vài ngày, đã có thông tin cho rằng Samsung Galaxy Note 7 và mẫu iPhone kế tiếp của Apple trong năm 2016 sẽ cùng sử dụng phiên bản kính cường lực thế hệ mới nhất của Corning là Gorilla Glass 5. Hôm nay, tại sự kiện Unpacked 2016, Samsung đã chính thức xác nhận rằng Galaxy Note 7 là thiết bị đầu tiên trên thế giới được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 5.

Gorilla Glass 5 là phiên bản kính chịu lực mạnh nhất của Corning cho tới thời điểm hiện tại. Theo nhà sản xuất này thì Gorilla Glass 5 có thể giúp màn hình thiết bị hoàn toàn nguyên vẹn khi bị rơi từ độ cao 1,6m xuống nền cứng với tỉ lệ "sống sót" lên tới 80%. Kính Gorilla Glass 4 chỉ đạt được tỉ lệ tương tự với độ cao bị thả rơi là 1m. Ngoài ra thì thế hệ kính mới này vẫn sẽ đảm bảo độ trong suốt tốt nhất cho phần hiển thị của màn hình đồng thời mang lại độ nhạy cảm ứng chính xác nhất có thể.


Galaxy Note 7 sử dụng kính Gorilla Glass 5 cho cả mặt trước và mặt sau của thiết bị do đó trước mắt ta có thể khẳng định rằng thiết bị này chắc chắn sẽ bền chắc hơn trước va chạm so với thế hệ Note 5 tiền nhiệm vốn chỉ được trang bị kính Gorilla Glass 4.

 

Theo techrum.vn