1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Thực hư chuyện Galaxy Note 7 hỗ trợ cảm biến quét võng mạc

Cập nhật: 16/06/2016

Trước đấy, đã từng có thông tin về việc Galaxy Note 7 chứ không phải Galaxy Note 6 sẽ được Samsung mở bán vào cuối năm nay.

Theo một thông báo mới được phát đi từ Hàn Quốc, một nhà sản xuất linh kiện có tên Patron đã thừa nhận về việc họ sẽ tiến hành cung cấp máy quét võng mạc cho các thiết bị của Samsung. Cụ thể hơn, mẫu máy được Patron ám chỉ ở đây chính là chiếc Galaxy Note 7, sản phẩm chủ lực của Samsung trong năm tới. Iris sẽ là tên gọi của loại máy quét võng mạc có mặt trên các sản phẩm của Samsung và Patron là công ty
 được trọn nhằm cung cấp gói thầu độc quyền Iris.

Máy quét võng mạc Iris là một công nghệ hoàn toàn mới được phát triển nhằm tăng cường khả năng bảo mật. Với việc có đến 266 điểm nhận dạng, công nghệ nhận dạng của Iris có tính bảo mật cao và khó bị hoá giải hơn nhiều so với chỉ 40 điểm nhận dạng trên công nghệ cảm biến dấu vân tay.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung cũng đã tiến hành đưa công nghệ quét võng mạc vào sản phẩm đầu tiên của mình là chiếc máy tính bảng có tên Galaxy Iris. Chiếc tablet đặc biệt này sau đó đã được tiến hành ra mắt tại thị trường Ấn Độ. 

Nguồn: Techz.vn