1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Video quảng cáo đầu tiên của Galaxy Note 7: cảm biến vân tay, chống nước...?

Cập nhật: 29/07/2016


Video quảng cáo chính thức đầu tiên về Galaxy Note 7 vừa được Samsung Mobile Korea đăng tải lên YouTube. Đoạn video ngắn gợi ý một số tính năng sẽ được trang bị trên Note 7 như cảm biến vân tay, khả năng chống nước...

Mở đầu video này là hình ảnh vân tay và màn hình khóa bảo mật của Android, tiết lộ thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ được trang bị cảm biến vân tay như các thế hệ tiền nhiệm. Khả năng chống nước cũng được gợi ý. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Note 7 sẽ được trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 cho phép thiết bị sống sót với 30 phút ngâm nước ở độ sâu 1,5 mét, cũng như khả năng mở máy bằng quét mống mắt chỉ trong 0,22 giây.

Cuối video, các con số từ 0 tới 5 lần lượt xuất hiện, ám chỉ các thế hệ Galaxy Note song lại không có sự xuất hiện của số 6, điều này trùng khớp với các nguồn tin cho rằng Samsung sẽ thay đổi cách đặt tên thiết bị, bỏ qua Note 6 và tiến thẳng lên Note 7.

 


 
Phần kết thúc video cũng xác nhận rằng Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung's Unpacked diễn ra tại thành phố New York vào ngày 02 tháng Tám sắp tới.

 

Theo techrum.vn