1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 7

Video Quét mống mắt để mở khoá máy trên Note 7, máy có 4GB RAM, sẽ có bản màn hình phẳng?

Cập nhật: 22/07/2016

Hôm nay chúng ta có video thử nghiệm tốc độ mở khoá máy bằng nhận dạng mống mắt trên Note 7, và có thể thấy được là nó rất nhanh. Ngay sau khi anh chàng trong video nhìn vào thì máy mở khoá ngay tức thì, độ trễ là rất ít, và có vẻ như nó cũng nhận dạng tốt trong điều kiện ánh sáng không nhiều như video. Bên cạnh phương pháp mở khoá bằng quét mống mắt thì Note 7 còn có nhận dạng vân tay hay cách mở khoá vuốt qua truyền thống.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có một số hình ảnh cho thấy Galaxy Note 7 sử dụng giao diện TouchWiz mới có tên là Grace UX, máy có 4GB RAM. Tiếp đến là loạt hình ảnh của bản Note 7 phiên bản màn hình phẳng, một số nguồn tin cho hay Note 7 màn hình phẳng chỉ là bản mẫu thử nghiệm, bản màn hình cong mới được bán ra. Tuy nhiên, khi nhìn vào trường hợp của S7/S7 Edge thì mình nghĩ Samsung rất có thể sẽ làm điều tương tự với Note 7 với hai phiên bản màn hình.

Anh cuhiep trước đây cũng chỉa sẻ thêm một số thông tin về cấu hình của Note 7 như chống nước giống S7, dung lượng pin 3500mAh so với 3000mAh của Note 5. RAM của Note 7 sẽ là 4GB, Camera chính 12Mp, camera phụ 3.7Mp. Trước đó thì mình cũng được biết Note sẽ được trang bị cổng USB-C thay vì MicroUSB như những chiếc Galaxy hiện nay.

Nguồn: tinhte.vn