1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

5 câu hỏi đang chờ Galaxy Note 8 giải đáp trước giờ khai mạc

Cập nhật: 12/08/2017

Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc Galaxy Note 8 ngày vào 23/8 sắp tới. Đây là chiếc smartphone được chờ đợi rất nhiều từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Và trước khi thiết kế hay cấu hình của Note 8 được công bố. Những câu hỏi này đang chờ chiếc phablet mới nhất của Samsung giải đáp.

1. Những tính năng được tiết lộ của Note 8 có đủ để hấp dẫn người dùng mua về trước khi iPhone 8 ra mắt?
Nhiều trang tin lẫn hình ảnh concept đã cho biết Note 8 sẽ sở hữu camera kép cùng với nhiều phiên bản màu mới để tạo nên điểm nhấn. Trang CNET đã phao tin rằng bút S-Pen trên Note 8 sẽ có cả loa ngoài lẫn khả năng nhận diện lực nhấn khi sử dụng.
Nhưng điều quan trọng không phải ở những sự thay đổi của Note 8 mà chính là thời điểm chiếc smartphone này được bán ra. Ngày ra mắt là 23/8, tức có thể tầm 2 tuần sau thì Note 8 sẽ đến tay người dùng.
Lúc đó lại quá cận kề ngày iPhone 8 được giới thiệu vì thế người dùng sẽ dễ có xu hướng chờ đợi xem iPhone 8 trông ra sao trước khi quyết định mua chiếc smartphone của Samsung.
Theo mình, iPhone 8 ra mắt có thể ảnh hưởng phần nào đến đợt bán đầu tiên của Note 8 nhưng sẽ không quá nhiều vì Samsung đã có một tập khách hàng riêng của mình. Hơn nữa Note 8 chắc chắn sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S8 vì vậy nhiều khách hàng vẫn sẽ sẵn sàng móc hầu bao ngay và luôn.

2. Liệu Galaxy S8 Plus và Note 8 có 'dẫm chân' nhau?
Đích thân ông KyeongTae Lee, Phó Chủ tịch mảng IT và Di Động của Samsung đã trả lời câu hỏi này với trang ZDnet như sau.
'Như các bạn đã biết, dòng Note từ khi được ra mắt vào năm 2011 đã tạo ra một sự đột phá, tiên phong lẫn tập người dùng của riêng nó. Kết hợp với chiếc bút S-Pen độc quyền đã tạo nên sự khác biệt giữa dòng Note và các dòng còn lại của Samsung. 
Trong năm nay, chúng tôi đã tập trung phát triển những tính năng nâng cao trải nghiệm về mặt nghe nhìn cho dòng Note. Nó cũng có thiết kế tốt hơn, bút S-Pen được trang bị nhiều tính năng hữu ích để người dùng có thêm những trải nghiệm mới.
Bên cạnh việc tập trung cho sự ra mắt của Note 8, chúng tôi vẫn quan tâm đến dòng Galaxy S của mình. Sau tất cả, Samsung hy vọng Note 8 sẽ góp phần làm tăng số lượng máy bán ra của hãng chứ không phải dùng Note 8 để 'dẫm chân' lên S8 Plus.'

3. Samsung có tiếp tục nhắm đến giới doanh nhân với Note 8?
Về mặt lý thuyết, dòng Galaxy Note với chiếc bút S-Pen hướng đến trải nghiệm tối ưu cho một người thường xuyên làm việc trên smartphone.
Như vậy không phải chỉ có doanh nhân mới là đối tượng mà dòng Note hướng tới. Bất cứ ai muốn ghi chú, giải quyết công việc, dịch văn bản nhanh, xử lí công việc nhanh gọn và dễ dàng bằng smartphone đều có thể tìm đến chiếc Note 8 của Samsung.

4. Galaxy Note 8 có giúp Samsung lấy lại được niềm tin của người dùng?
Nghe đến dòng Note sẽ làm một vài bạn nhớ lại sự cố đáng tiếc của Note 7. Nhưng nhìn vào số lượng Galaxy S8 lẫn S8 Plus được bán ra tại thị trường Việt lẫn thị trường lớn như Mỹ.
Cộng thêm 'cơn sốt' Note FE xách tay khi về nước ta đã cho thấy người dùng vẫn tin tưởng vào Samsung và hãng còn nguyên cơ hội để làm người dùng quay về với dòng Note.
Bản thân ông Lee cũng chia sẻ: 'Chúng tôi tự tin rằng hãng đã dành lại được niềm tin của người dùng và vượt qua được sự cố của Galaxy Note 7 một cách hoàn hảo.'

5. Giá bán của Note 8 sẽ làm nhiều người bị 'sốc'?
Chắc chắn với những sự cải tiến vượt trội so với Galaxy S8 Plus. Chiếc Note 8 sẽ không thể rẻ hơn 'người anh em' của mình được.
Hiện tại giá bán của S8 Plus tại Việt Nam là 20.49 triệu đồng. Vì vậy có thể hy vọng rằng Note 8 sẽ chênh giá chỉ từ 1 đến 1.5 triệu đồng so với S8 Plus mà thôi. Với mức giá nhỉnh hơn S8 Plus như vậy, bạn có thấy hợp lí hay không? Câu trả lời này mình sẽ dành cho các bạn nhé.

 

Theo trangcongnghe