1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Bản concept này đã đưa thiết kế "vô cực" của Samsung lên đến hoàn hảo trên Galaxy Note8

Cập nhật: 03/05/2017

Samsung đã ra mắt bộ đôi Galaxy S8 / S8+ và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và giới chuyên môn. Sau S8, siêu phẩm tiếp theo của hãng điện thoại Hàn Quốc được nhiều người mong chờ nhất chính là Note8. Còn rất lâu nữa thì Note8 mới ra mắt, nhưng ngay bây giờ, không ít nhà thiết kế đã thả trí tưởng tượng của mình bay cao với những ý tưởng đẹp mắt dựa trên tin đồn và có lẽ đây là video concept đẹp nhất từ trước đến giờ.

Các tin rò rỉ trước đây cho rằng Galaxy Note8 sẽ được trang bị cụm camera kép, điều mà Galaxy S8 S8 Plus không có. Màn hình có kích thước lên đến 6.4 inch độ phân giải QuadHD+ với tỉ lệ được thay đổi để mang lại một không gian sử dụng rộng hơn. Samsung gần như chắn chắn sẽ sử dụng lại công nghệ màn hình Infinity Display trên Note8 nhưng có lẽ sẽ cải tiến hơn nhiều so với S8, có thể là sẽ tích hợp luôn cảm biến vân tay dưới màn hình, không còn để ở mặt lưng như S8 nữa.

Tất nhiên, chẳng có thông tin nào phía trên đã được xác nhận, nhưng như vậy cũng đủ để cho nhà thiết kế Ivo Maric áp dụng vào video Note8 tuyệt đẹp dưới đây.

Nguồn:techrum.vn