1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Báo Hàn đưa tin Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23/8

Cập nhật: 13/07/2017

Theo The Investor của Hàn Quốc, một quan chức của Samsung đã xác nhận rằng Note 8 sẽ được ra mắt vào cuối tháng sau tại một sự kiện ở New York.

Mới đây, theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Samsung dự định ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23/8. Một quan chức của Samsung cũng đã xác nhận rằng hãng này sẽ trình làng phiên bản tiếp theo của dòng Note vào cuối tháng tới tại sự kiện ở New York. Tuy nhiên, ông này từ chối xác nhận ngày 23/8 là ngày diễn ra sự kiện.

Cũng theo nguồn tin kể trên, Samsung đã quyết định ra mắt sớm Note 8 để thuận tiện cho việc tung smartphone này lên kệ trên toàn cầu vào tháng Chín. Trong khi đó, iPhone 8 của Apple có thể bị trì hoãn ngày ra mắt do thiếu hụt các linh kiện như chip và màn hình.

Samsung thường trình làng các mẫu smartphone cao cấp thuộc dòng S vào đầu năm và dòng Note tại triển lãm IFA vào tháng Chín.

Dự kiến, Note 8 sẽ được trang bị trợ lý ảo Bixby và bút S-Pen với nhiều tính năng tiên tiến. Màn hình Note 8 có kích thước 6.3 inch, lớn hơn một chút so với kích thước 6.2 inch của S8 Plus.

Nguồn: genk.vn