Samsung Galaxy Note 8

Cận cảnh Samsung Galaxy Note8 khiến cả siêu phẩm Galaxy S8 cũng phải lu mờ

Cập nhật: 09/05/2017

Samsung Galaxy Note8 trong bản thiết kế này nam tính, cứng cáp và quyến rũ hơn cả chiếc S8 Samsung vừa trình làng.

Sau những bất ngờ mà Samsung mang đến cho cộng đồng yêu công nghệ cùng Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+, không ít người hâm mộ Samsung đã nghĩ ngay đến chiếc Samsung Galaxy Note8 sẽ trình làng vào nửa cuối năm nay. Mặc dù thuộc những phân khúc khác nhau và nhắm vào đối tượng người dùng khác nhau, việc Samsung Galaxy Note8 ra đời sau và sẽ kế thừa những điểm tinh túy nhất đã có trên S8 và S8+ không khỏi làm người dùng đứng ngồi không yên. Dựa trên những tin đồn đầu tiên liên quan đến chiếc phablet này, tài khoản Concept Creator đã trở lại cùng một concept Samsung Galaxy Note8 có thể làm bạn chẳng còn tha thiết với S8 nữa.
 
Trong bản thiết kế, không khó để nhận ra Samsung Galaxy Note8 cũng có công nghệ màn hình vô cực Infinity Display với thiết kế cong tràn cạnh và không hề có viền màn hình. Viền trên và viền dưới máy cũng được tối giản để tối đa diện tích sử dụng màn hình cho người dùng. Samsung Galaxy Note8 trong hình dung của tác giả có màn hình 6,4 inch, lớn hơn đôi chút so với màn hình 6,2 inch có trên Samsung Galaxy S8+. Cũng có thể thấy mặt lưng chiếc Note8 này không có cảm biến vân tay. Điều này đồng nghĩa với việc cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình. Đây có vẻ là điều Samsung chưa kịp hiện thực hóa trên chiếc S8 và S8+.

Vẫn là thiết kế kim loại - kính nhưng chiếc máy này nam tính hơn S8 và S8+ khá nhiều.
Cũng có thể thấy, so với thiết kế thực tế của Samsung Galaxy S8/ S8+, Note8 trong concept này sở hữu khung máy nam tính hơn với bốn cạnh ít được bo tròn tạo cảm giác mạnh mẽ hơn hẳn. Như thường lệ, máy vẫn được trang bị bút tương tác thông minh S-Pen, điểm khác biệt giữa dòng Galaxy S và Galaxy Note, nhất là khi khoảng cách về độ lớn màn hình giữa hai model máy này dần bị san bằng.

Mặt lưng vẫn là cụm camera kép nhưng không còn cảm biến vân tay.

 

Theo kenh14.vn