1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Đây là ảnh báo chí gần như chính thức của Galaxy Note 8 với bút S Pen

Cập nhật: 17/08/2017

​UPDATE: Phiên bản màu Deep Sea Blue vừa được evleaks đăng tải trên Twitter. Đúng như cái tên, đây là màu xanh dương này đậm hơn so với màu Blue Coral trên S7 edgeS8+ trước đây, nhưng tiếc là chỉ có mặt trước nên chúng ta chưa xem được toàn bộ thiết kế của Note 8 Deep Sea Blue.  

Phải đến ngày 23/8 thì Samsung mới vén màn bí mật Galaxy Note 8, nhưng đã có rất nhiều thông tin về máy bị rò rỉ. Mới đây nhất, hình ảnh báo chí sắc nét của chiếc phablet này, bao gồm cả bút S Pen đã được leaker nổi tiếng @evleaks đăng tải.  

Hình ảnh này cho thấy Note8 sẽ có ít nhất hai màu là đen Midnight Black và Gold (có thể còn thêm phiên bản xanh dương Deep Blue), đồng thời cũng xác nhận lại thiết kế của máy. Note8 sẽ có màn hình kích thước đến 6.3 inch và 4 góc ít bo tròn hơn S8, tạo cảm giác cứng cáp cho thiết bị và tăng diện tích hiển thị.  

Note 8 trông vuông vức hơn so với S8

Cạnh trái của máy vẫn có nút Bixby quen thuộc và ở mặt lưng là cụm camera kép. Thiết kế của bút S Pen không có nhiều thay đổi, chưa biết hãng sẽ đem thêm những tính năng mới nào cho công cụ đắc lực này, hãy cùng chờ đến ngày 23/8 để chào đón thành viên mới nhất trong gia đình “Thiên hà ghi chú".

Nguồn: techrum.vn