1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 có thể là chiếc điện thoại đắt nhất mà Samsung từng sản xuất

Cập nhật: 03/07/2017

Thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế cùng với cầu hình vượt trội, chiếc Galaxy Note 8 hứa hẹn sẽ là một trong những chiếc điện thoại đáng mua trong năm 2017. Nhưng người hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần, vì rất có thể Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đắt nhất của Samsung.

Nhà thạo tin có tiếng Evan Blass tiết lộ hiện tại Samsung đang thông báo cho các đối tác của mình rằng Galaxy Note 8 sẽ là "chiếc điện thoại đắt nhất cho đến thời điểm hiện tại" của hãng, giá bán lẻ sẽ vào khoảng hơn 1.100 USD.

Thiết kế chiếc Galaxy Note 8 dựa trên các thông tin rỏ rỉ.

Blass khẳng định rằng ông lấy được thông tin này thông qua "một nhân viên tổng hợp lại kế hoạch của công ty". Trước đây, các thông tin của ông cung cấp đều khá chính xác và có lẽ lần này cũng không phải ngoại lệ.

Nếu mức giá lên kệ đúng với những lời đồn, người dùng sẽ đòi hỏi rất nhiều từ Galaxy Note 8 để có được một sản phẩm "đáng tiền". Cụ thể, rất có thể chiếc siêu phẩm mới của Samsung sẽ là sản phẩm mang những thiết kế tổng hợp từ màn hình 6.3 inch với công nghệ hiển thị vô cực (Infinity Display) đã rất thành công trên Galaxy S8; chip Exynos 8895 cho phiên bản toàn cầu, Qualcomm Snapdragon 835 cho phiên bản Mỹ; Ram được ra tăng lên 6 GB, máy ảnh kép phía sau và chiếc bút S-pen nổi tiếng đi theo như những sản phẩm trước đó.

Công nghệ cảm biến vân tay ngay trên màn hình mà người dùng đang mong chờ liệu có được tích hợp cho chiếc Galaxy Note 8 không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Sau bê bối cháy nổ của chiếc Galaxy Note 7, cỏ vẻ như Samsung sẽ tăng độ an toàn cho sự trở lại bằng cách giảm dung lượng pin xuống còn 3300mAh. Tất nhiên, nếu thông tin này chính xác, đây sẽ là một điểm trừ khá đáng tiếc cho siêu phẩm của hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc, khi tiếp tục nối dài chuỗi smartphone pin yếu của Samsung thêm một đại diện nữa.

Màn hình vô cực trên chiếc Galaxy S8

Với tâm lý cầu toàn cho Note 8, Samsung khó có thể cạnh tranh giá với iPhone, trong khi sản phẩm của hãng công nghệ Hàn Quốc luôn được đánh giá thấp hơn một bậc so với đối thủ đến từ nước Mỹ. Đều được dự đoán sẽ ra mắt trong quý III/2017, Samsung có lẽ đủ thông minh để có thể đặt một mức giá phù hợp nhất cho đứa con cưng của mình, bởi dù sao họ cũng đang cần một cú huých trở lại đường đua sau thất bại của Galaxy Note 7.

 

Theo soha