1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 4K, lớn hơn cả Galaxy S8+

Cập nhật: 31/05/2017

Chiếc điện thoại Flagship Galaxy Note 8 của Samsung được cho là sẽ xuất hiện với màn hình lớn hơn cả smartphone lớn nhất hiện nay là Galaxy S8+. Đặc biệt, mẫu điện thoại đang rất được chờ đợi này có khả năng sẽ sử dụng màn hình cong siêu nét 4K.

Lộ hình ảnh mặt trước của Galaxy Note 8.

Nhiều tin đồn mới nhất cho rằng Samsung sẽ trang bị màn hình 6,3 inch hoặc thậm chí là 6,4 inch cho Galaxy Note 8. Nếu thông tin này đúng thì smartphone Note 8 sẽ lớn hơn đôi chút so với màn hình 6,2 inch của Galaxy S8+.
Một hình ảnh được cho là của Galaxy Note 8 vừa xuất hiện trong một đoạn video rò rỉ chỉ 10 giây. Đoạn clip cho thấy smartphone mới này sẽ sử dụng thiết kế cong tràn vô cực như trên Galaxy S8, và màn hình lớn hơn đôi chút so với các tin đồn trước đây. Trong khi đó, Galaxy S8 có kích thước màn hình 5,8 inch và bản S8+ có màn hình 6,2 inch.

Ngoài ra, một thông tin gây sự tò mò với giới công nghệ đó chính là tin đồn cho rằng Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình cong siêu nét 4K để phù hợp với màn hình cỡ lớn cũng như đem lại khả năng hiển thị các nội dung thực tế ảo tốt hơn.

Các nguồn tin rò rỉ cũng cho rằng Samsung đang nỗ lực để tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình vốn đã từng được đồn thổi sẽ xuất hiện trên Galaxy S8.

Samsung được cho là sẽ ra mắt Galaxy Note 8 trong tháng 9 tới. Tuy nhiên, Samsung chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về sản phẩm này.

 

Theo dantri.com