Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào cuối tháng Tám, màn hình không viền và được trang bị hệ thống camera kép?

Cập nhật: 08/06/2017

Galaxy Note năm nay hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới giống như tiền nhiệm Note 7 "đã từng" trong quá khứ.

Mặc dù năm ngoái Galaxy Note 7 thất bại, Samsung đã xác nhận rằng sẽ tiếp tục phát hành phiên bản kế nhiệm dòng Note trong năm nay, tuy nhiên, công ty vẫn chưa xác nhận rõ ràng về thiết bị này. Tuy vậy đã có nhiều nguồn tin hé lộ về ngày ra mắt cũng như điểm thiết kế, tính năng khác biệt của Note 8.

CEO Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 vào năm ngoái.

Một rò rỉ gần đây cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có màn hình không viền giống như bộ đôi Galaxy S8S8 Plus, thậm chí có tỷ lệ tương tự như màn hình Vô cực của Galaxy S8. Ngoài ra cũng có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có tính năng hệ thống camera kép. Trước đây Galaxy S8 cũng có tin đồn được trang bị camera kép nhưng đã không xảy ra.

Điều quan trọng nhất đó là Galaxy Note 8 sẽ có khả năng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình - tính năng mà mọi Samfan đều mong chờ.

Về thời gian ra mắt, Samsung có thể sẽ công bố Galaxy Note 8 chính thức vào cuối tháng Tám, thời điểm này sẽ giúp Samsung có lợi thế về mặt chiến lược so với Apple khi ra mắt iPhone 8 vào tháng 9.

Nguồn: genk.vn