1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note8 sẽ có camera kép chất hơn iPhone 7 Plus

Cập nhật: 11/05/2017

Theo báo cáo mới nhất của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, mẫu smartphone Galaxy Note8 sẽ được tích hợp cụm camera kép 12MP+13MP, tốt hơn hẳn so với iPhone 7 Plus của hãng Apple.

Trước khi bộ đôi Galaxy S8/S8+ được trình làng, đã có rất nhiều tin đồn về tính năng và thông số kỹ thuật của nó. Trong đó đặc điểm kỹ thuật nổi bật là trang bị camera kép như iPhone 7 Plus của hãng Apple.
 
Tuy nhiên thực tế ra mắt không như vậy, nhưng hệ thống camera kép này sẽ được tích hợp trên thế hệ Galaxy Note tiếp theo (rất có thể là Note8).
 
Trong bản báo cáo mới đây của nhà phân tích Ming-Chi Kuo (công ty KGI Securities), Galaxy Note8 nhiều khả năng sẽ được tích hợp cụm camera kép tương tự iPhone 7 Plus.
 
Theo Kuo, hệ thống camera kép của Galaxy Note 8 sẽ có những cải tiến mạnh mẽ hơn so với phiên bản Galaxy S8 hiện tại.

Galaxy Note8 được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay, để cạnh tranh với iPhone 8 của Apple

Đồng thời, camera kép trên Note 8 sẽ tốt hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus của hãng Apple và nhà phân tích này cũng hy vọng camera kép trên iPhone 8 sắp tới có thể cạnh tranh được với Note8.
 
Cụ thể, camera kép trên Note8 sẽ có một ống kính góc rộng 12MP và một ống kính tele có chức năng chụp xa 13MP, hỗ trợ chức năng zoom quang học 3x, cảm biến hồng ngoại và có chống rung quang học OIS.
 
Bên cạnh đó, Galaxy Note8 sẽ được trang bị cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ với màn hình Super AMOLED 6.4-inch độ phân giải QHD+ (tương tự S8), đóng gói chip xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, tích hợp 6GB RAM, cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt lưng.
 
Cuối cùng nhà phân tích này nhận định rằng, năm 2017 sẽ là 1 năm thành công nữa của hãng Samsung, doanh số smartphone của hãng điện tử Hàn Quốc trong năm nay sẽ vào khoảng 55 triệu thiết bị (trong đó bộ đôi S8/S8+ sẽ có doanh số vào khoảng 40-45 triệu thiết bị).

 

Theo bongdaplus.vn