1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Hệ thống camera kép của Galaxy Note 8 sẽ được trang bị công nghệ thực tế ảo AR không kém gì iPhone 8?

Cập nhật: 11/07/2017

Hệ thống camera sẽ có cảm biến chính đạt độ phân giải 21MP cùng khẩu độ mở f/1.7, còn cảm biến phụ sẽ tương tự như của Asus ZenFone AR.

Một loạt những hình vẽ phác thảo chiếc Galaxy Note 8 đã xuất hiện trên mạng vào hôm thứ 6 vừa qua, cho thấy phablet chuẩn bị được “trình làng” sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo tăng cường AR. Hệ thống camera trong ảnh sẽ có cảm biến chính đạt độ phân giải 21MP cùng khẩu độ mở f/1.7, còn cảm biến phụ sẽ tương tự như của Asus ZenFone AR.

Những thông tin chi tiết về khả năng quay phim AR của Galaxy Note 8 vẫn chưa được tiết lộ, và nguồn tin này cũng chưa chắc được xác thực, bởi đã xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đại xoay quanh flagship tiếp theo của Samsung, thế nhưng chúng không hề đề cập tới công nghệ AR, ngoài ra vị trí sắp xếp cảm biến cũng khác so với bức ảnh mà những “tay trong” cung cấp cho các ông trùm rò rỉ có tiếng. Chúng chỉ có điểm chung là sử dụng cùng nhiều loại cảm biến mà thôi.

Hình ảnh trên đây ít gây tranh cãi hơn khi nó có cho thấy những chi tiết của Galaxy Note 8 đã được những nguồn tin khác đề cập tới trong thời gian gần đây. Smartphone này sẽ sở hữu cổng USB Type C và giắc tai nghe 3,5mm cùng hai dải loa stereo một trên một dưới. Bút S Pen thần thánh sẽ được nằm tại cạnh phải ở đuôi máy, và nó sẽ được nâng cấp, cải tiến đáng kể nhờ khả năng cảm ứng lực tốt hơn so với chiếc trên Galaxy Note 7.

Galaxy Note 8 sẽ được trang bị Exynos 8895 cho phần lớn các nước trên thế giới và Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ, cùng 6GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Thiết bị này được cho là sẽ có cảm biến võng mạc và thiết kế không viền tương tự như người đàn anh Galaxy S8, kèm theo tỷ lệ dị 18,5:9. Nhiều khả năng nó sẽ được công bố vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới đây.

 

Theo genk.vn