1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Màn hình Samsung Galaxy Note 8 nhận được điểm A+ cao nhất lịch sử từ DisplayMate

Cập nhật: 29/08/2017

​DisplayMate, chuyên trang đánh giá chất lượng màn hình hiển thị vừa cho chiếc Samsung Galaxy Note 8 điểm A+ tuyệt đối cao nhất lịch sử sau bài kiểm tra vừa qua. "Đây là chiếc điện thoại có màn hình đột phá và hiệu năng cao nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm từ trước đến nay" - một nhà phê bình của DisplayMate cho biết thêm.

Điều này khá giống như những gì mà họ đã nói về chiếc Galaxy S8 trước đây. DisplayMate từng đánh giá đây là chiếc điện thoại sở hữu màn hình tốt nhất thị trường tại thời điểm đó. Giờ đây, Note 8 đã giành vị trí này từ tay người anh S8.

Nói qua một chút lí do vì sao màn hình của chiếc Galaxy S8 lại được đánh giá cao như thế trong bài kiểm tra vừa rồi. Galaxy S8 sở hữu màn hình Super AMOLED Infinity có kích thước 6.3 inch độ phân giải 1440 x 2960 pixels với độ sáng cao nhất 1.000 nits (đơn vị đo cường độ ánh sáng nhìn thấy được). Trong khi với chiếc Galaxy Note 8 độ sáng màn hình tối đa có thể đạt được lên đến 1.200 nits, qua đó thiết lập nên kỷ lục mới cho màn hình của một smartphone.

Độ tương phản màn hình của Note 8 rất ấn tượng nhờ vào tấm nền OLED "Deep Red". Ngoài ra, độ rộng dải màu của màn hình đạt 112% so với độ rộng dải màu cơ bản DCI-P3 và 141% so với sRGB / Rec.709, nó cho phép phablet này hiển thị màu sắc một cách chính xác hơn dưới ánh sáng mặt trời. Màn hình 6.3 inch của Note rộng hơn 20% so với Galaxy S8 và 14% so với các phiên bản khác trước đây.

Note 8 cũng đạt độ sáng cao hơn 22% so với Galaxy S8. Do đạt được chứng nhận bởi UHD Alliance for Mobile HDR Premium nên Note 8 có thể xử lý được những nội dung 4K HDR dành cho TV. Màn hình của Note 8 cũng có 4 chế độ màu cho bạn lựa chọn cùng với một tùy chọn để điều chỉnh điểm trắng.

Màn hình đạt độ phản chiếu 4,6% (đạt mức gần như thấp nhất mà DisplayMate từng thử nghiệm). Độ phân giải tương phản với ánh sáng môi trường (Contrast Rating For High Ambient Light) dao động từ 88 đến 128, đạt mức cao nhất từng có trên một chiếc điện thoại thông minh.

Nguồn: techrum.vn