1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Một nguồn tin nữa cho biết chắc chắn camera kép sẽ xuất hiện trên Galaxy Note 8

Cập nhật: 16/05/2017

Thiết bị thuộc dòng phablet cao cấp Galaxy Note 8 của Samsung chắc chắn sẽ khiến nhiều tín đồ công nghệ cảm thấy đầy háo hức và mong chờ được sở hữu.

Trước thời điểm năm 2017 kết thúc, chắc chắn Samsung sẽ cho ra mắt sản phẩm kế nhiệm cho Galaxy Note 7 yểu mệnh trước đó.Note 8 lại không bị ảnh hưởng quá nhiều từ hiệu ứng đi xuống của Note7, mà trái lại, vẫn tỏ ra là một thiết bị có sức nóng không hề kém cạnh bất cứ cái tên top đầu nào khác trên thị trường. Nếu như sự trở lại của dòng Note có sức hút lớn hơn cả Galaxy S8 thì tiếng tăm của Samsung còn được xướng lên nổi bật hơn nữa so với các đối thủ khác.

Dù còn vài tháng nữa mới đến thời khắc quyết định nhưng đã có kha khá tin đồn về thiết kế cũng như phần cứng, cấu hình của chiếc phablet được mong chờ đến từ Samsung này.

Khoảng 1 tháng trước, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Securities đã khẳng định Galaxy Note 8 không chỉ được trang bị camera kép, mà nó còn có sức mạnh vượt trội hơn nhiều so với những gì thể hiện trên iPhone 7 Plus. Nhìn chung, ông hướng đến một viễn cảnh với sản phẩm với camera toàn diện bậc nhất sẽ được hiện thức hóa trên Note 8.

Thứ sáu vừa rồi, trang tin MK News từ Hàn Quốc cũng đã đưa ra vài bằng chứng cho phát biểu trên với một thông tin cho biết "một nguồn sản xuất đã tiết lộ Samsung đang tiến hành đánh giá và cân nhắc trong nội bộ công ty về lợi ích của camera kép, dự kiến sẽ tung những thiết bị liên quan ra ngay trong năm nay." Cũng không có gì quá ngạc nhiên về điều đó, nhất là khi một bức ảnh rò rỉ về dòng Galaxy C vừa tuần trước cũng cho thấy nhiều khả năng đã được tích hợp camera kép rồi. Có lẽ vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi chúng ta được sở hữu những sản phẩm mới của Samsung có camera kép thôi.

Dù đây chưa hẳn là nguồn tin đảm bảo chính xác 100% thuyết phục nhưng cũng là dấu hiệu góp phần cho thấy động thái của Samsung khi tiếp tục cải tiến sản phẩm tương lai của mình.

Nguồn:genk.vn