1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Mỹ: Samsung Galaxy Note 8 phá kỷ lục đặt hàng trước, chứng tỏ người dùng thực sự đã quên đi Note7

Cập nhật: 09/09/2017

Note 8 vẫn đang là cái tên hot nhất của Samsung bất chấp scandal cháy nổ pin hồi năm ngoái của Note 7.

Samsung cho biết, số lượng khách hàng pre-order Note 8 tại Mỹ tính đến ngày hôm nay vẫn tiếp tục tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Con số này đã tăng cao đến mức không một loại điện thoại Note nào khác bì kịp nếu xét trong cùng thời gian các năm trước.

Samsung đã cho phép khách hàng pre-order Note 8 từ ngày 24 tháng 8 với mức giá khởi điểm là 930 USD (khoảng gần 21.000.000 VND). Đây cũng chính là smartphone có giá cao nhất của hãng tính đến thời điểm này.

Galaxy Note 8 vẫn rất được quan tâm bất chấp giá tương đối cao và scandal của Note7.

Bên cạnh đó, Samsung cũng triển khai những chiến dịch giảm giá, tặng kèm phụ kiện cho những khách hàng pre-order Note 8. Những người đặt mua hàng trước ngày 24 tháng 9 sẽ được lựa chọn giữa gói camera Gear 360 hoặc gói sạc không dây.

Ngoài ra, khách hàng từng sử dụng Note7 sẽ được giảm giá mạnh nếu họ đổi lại smartphone họ đang sử dụng (chính là những thiết bị họ được Samsung đền bù sau vụ Note7 cháy nổ pin năm ngoái) để mua Note 8.

Khách hàng pre-order Note 8 sẽ được tham gia rất nhiều chương trình khuyến mại.

Các nhà cung cấp như T-Mobile cũng đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn riêng của mình để lôi kéo khách hàng đăng ký thuê bao mới và tham gia chương trình giảm giá toàn phần khi mua chiếc Note 8 thứ hai.

Samsung không tiết lộ số lượng pre-order cụ thể dành cho Note 8. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Note7 đã làm mưa làm gió trên thị trường smartphone thế nào trước khi dính phải vụ lùm xùm không đáng có hồi năm ngoái. Sức hút của dòng Note chưa bao giờ hạ nhiệt, và chắc chắn các fan sẽ bất chấp tất cả, bao gồm cả cái giá 930 USD, để sở hữu cho mình chiếc Note 8 đỉnh cao nhất.

Note 8 sẽ còn tiếp tục làm thị trường smartphone chao đảo trong thời gian tới.

Samsung cũng không cho so sánh gì thêm giữa số lượng pre-order của Note 8 với Galaxy S8S8 Plus ra mắt hồi đầu năm nay.

Nguồn: genk.vn