1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Ông DJ Koh giải thích lý do tại sao Note 8 lại có viên pin dung lượng thấp hơn

Cập nhật: 26/08/2017

​Mới đây, chủ tịch ngành hàng thiết bị đi động của Samsung là ông Koh Dong-jin đã có cuộc phỏng vấn và trả lời những câu hỏi liên quan đến chiếc Note 8 vừa mới được ra mắt. Cũng trong buổi phỏng vấn trên, ông cũng không quên giải thích lý do tại sao chiếc phablet mới được ra mắt lại có viên pin dung lượng thấp hơn những thiết bị khác của Samsung.

Ông chia sẻ: "Có một số lý do để hãng hạ dung lượng pin trên chiếc Galaxy Note 8. Đầu tiên là vi xử lý tiến trình 10nm đã tăng cường khả năng tiết kiệm pin trên thiết bị lên 30%. Người dùng cũng có thể điều chỉnh lại việc sử dụng pin của mình dựa trên các thói quen, điều này sẽ làm tăng hiệu suất sử dụng pin. Việc giảm dung lượng cũng đảm bảo được tính an toàn cho máy. Ngoài ra, chiếc smartphone này vẫn sẽ duy trì được 95% pin sau 2 năm sử dụng."

Theo trang tin PhoneArena, chiếc Galaxy Note 8 có thời lượng pin thấp hơn so với Galaxy Note 7. Cụ thể, chiếc Galaxy Note mới chỉ đạt được 16 tiếng phát video liên tục và 13 tiếng lướt web với 4G LTE, trong khi đó thời gian này trên Note 7 sẽ là 18 tiếng và 14 tiếng.

Bên cạnh đó, ông DJ Koh còn cho biết, Samsung sẽ mong đợi doanh số của model Galaxy Note mới sẽ đạt được 11 triệu chiếc tương tự như mẫu Galaxy Note 5. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đồng tình với điều này và dự đoán sẽ có 11-14 triệu chiếc Note 8 xuất xưởng trong năm nay.

Nguồn: techrum.vn