1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy Note 8

Rò rỉ lộ trình ra mắt và mở bán Galaxy Note 8, trùng với thời điểm Apple giới thiệu iPhone 8

Cập nhật: 10/08/2017

​Theo dự kiến, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc Galaxy Note 8 của mình vào ngày 23 tháng 8 tới. Và mới đây, một số thông tin từ Hàn Quốc đã rò rỉ lộ trình bán hàng của chiếc flagship này.

Theo đó, chiếc Galaxy Note 8 sẽ được bán ra vào ngày 15 tháng 9. Thêm vào đó, khách hàng từ Hàn Quốc có thể đặt trước thiết bị từ ngày 1 đến 10 tháng 9, thời gian này được đánh giá là ngắn hơn so với chiếc Galaxy S8 được ra mắt vào đầu năm nay.

Đối với chiếc Galaxy S8 trước đây, thiết bị này đã nhận được hơn 1 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc. Nhiều khả năng, chiếc Galaxy Note 8 sẽ phá vỡ được kỷ lục.

Ngoài ra, nhiều nhà mạng lớn ở Hàn Quốc cũng mong chờ chiếc Galxy Note 8 sẽ có được doanh số tốt nhờ nhu cầu nâng cấp thiết bị của người dùng sau 2 năm. Nguyên nhân của việc này đến từ sự cố đáng tiếc về pin trên chiếc Galaxy Note 7 và model này đã bị thu hồi một thời gian sau đó.

Quá trình giao máy cho người dùng đặt trước tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 11 đến 14 tháng 9, dài hơn 1 ngày so với Galaxy S8. Điều này sẽ giúp Samsung giảm thiểu các bất tiện cho người dùng và đánh giá được các nhu cầu của các phiên bản màu sắc cụ thể.

Nếu Samsung thật sự bán ra chiếc Note 8 vào ngày 15 tháng 9 tới, thì nhiều khả năng sẽ cùng thời điểm ra mắt model iPhone 8 của Apple, từ trước đến nay, Apple có truyền thống giới thiệu iPhone mới vào giữa tháng 9 và bán ra khoảng 1tuần sau đó. Thậm chí hãng còn bán iPhone 7 vào ngày 16/9, như vậy, có thể chúng ta sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh doanh số gay gắt từ hai "gã khổng lồ" này.

Nguồn: techrum.vn