1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 220 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

S Pen trên Galaxy Note 8: Độc đáo, hữu dụng

Cập nhật: 20/10/2017

Khả năng dịch thuật rất thích hợp với những người làm việc hay học ngoại ngữ, xem nhanh cũng là cách sử dụng đa nhiệm thú vị.

1. Ghi chú và đính lên màn hình
S Pen trên Galaxy Note 8 vẫn hỗ trợ khả năng rút bút và viết lập tức trên màn hình khóa của máy. Nhưng "bút phù thủy" mới cho phép tăng "diện tích sử dụng" lên tới 100 trang cho người dùng. Ngoài ra, phần văn bản có thể được ghim thẳng lên màn hình Always On Display để dễ dàng theo dõi, ghi nhớ. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể thêm bớt chỉnh sửa ở ghi chú này.

2. Dịch thuật
Tính năng mới của S Pen trên Samsung Galaxy Note 8 giúp người dùng tra cứu, dịch thuật dễ dàng hơn. 71 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt được hỗ trợ. Người dùng có tùy chọn dịch từng từ hoặc dịch cả đoạn bằng cách chỉ ngòi bút vào từ hoặc phần văn bản rất tiện lợi. Ngoài ra, thêm một lần chạm bút, tính năng giúp phát âm chuẩn theo từng ngôn ngữ được lựa chọn. 

3. Gửi tin nhắn động
Những nét vẽ, viết chữ của người dùng được "quay lại" toàn bộ bằng định dạng ảnh GIF và gửi đi với nhiều cách thức như tin nhắn, mạng xã hội... giúp sự trao đổi liên lạc thêm phần sinh động. Người dùng có thể tùy chỉnh được nét bút, màu sắc mực trước khi viết hay vẽ. 

4. Phóng to màn hình
Khi lựa chọn tính năng này từ Air Command, một kính lúp ảo xuất hiện đi theo ngòi bút chỉ vào màn hình. Toàn bộ nội dung trên màn hình được phóng to theo cỡ lựa chọn sẵn như 150%, 200%, 300%...

5. Xem nhanh
Tính năng giúp thu nhỏ một cửa sổ ứng dụng để đưa về một trong 4 góc của màn hình. Mỗi khi bạn đưa bút vào, cửa sổ phóng to và thu nhỏ trở lại khi ngòi bút được đưa ra hướng khác. Xem nhanh là cách hữu dụng để sử dụng đa nhiệm trên Note 8 để tận dụng điểm mạnh về cấu hình và màn hình lớn.

6. Tô màu
Thư viện hình vẽ đa dạng giúp người dùng lựa chọn để thể hiện khả năng sáng tạo cũng như giải trí. S Pen có thể lựa chọn được độ dày mỏng, màu sắc tạo cảm giác như cầm bút chì màu thật để tô. Người dùng có thể tham gia cộng đồng Pen Up nổi tiếng của Samsung bằng cách đăng nhập để chia sẻ và kết nối các "tác phẩm".

 

Theo ngoisao.net