Samsung Galaxy Note 8

SamFan đứng ngồi không yên với video teaser Galaxy Note 8

Cập nhật: 15/08/2017

Samsung mới đây đã chính thức tung video teaser cho sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 23/8 tại New York. Đoạn video quảng cáo này có thời lượng chỉ 37 giây nhưng cung cấp khá nhiều thông tin về Galaxy Note 8.

Video teaser Galaxy Note 8.

Từ đoạn video chúng ta có thể thấy Galaxy Note 8 sẽ tiếp tục được sử dụng màn hình vô cực (Infinity Display). Tuy nhiên nhìn tổng thể Galaxy Note 8 có phần nam tính, cứng cáp hơn so với Galaxy S8, cũng dễ hiểu khi Galaxy Note 8 hướng đến đối tượng người dùng khác với Galaxy S8.

Điểm nhấn lớn nhất của Video này đó chính là "Do bigger things” (Làm những điều lớn lao hơn) ngoài ra chúng ta sẽ có các từ như “Leap” (Nhảy vọt), “Innovate” (Đổi mới) và “Bigger” (Lớn hơn) cũng khiến người xem thêm phần hào hứng với sự xuất hiện của thế hệ Note mới này. Spen- Chiếc bút thần thánh của dòng Galaxy Note hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng nhiều thao tác cử chỉ hơn nữa.

Đoạn video không tiết lộ cấu hình chi tiết của sản phẩm, tuy nhiên theo các thông tin rò rỉ thì Galaxy Note 8 sẽ được trang bị con Chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, Ram 6Gb, Pin 3300mAH, máy sẽ được trang bị màn hình có độ lớn 6.3 inch với tỷ lệ màn hình 18.5:9. 

Vậy là chỉ còn khoảng thời gian khá ngắn nữa là cộng đồng công nghệ sẽ được chứng kiến sự kiện ra mắt của siêu phẩm này. Techz sẽ liên tục cập nhật thông tin về Galaxy Note 8 để gửi đến các bạn. Kính mới các bạn đón đọc.

Nguồn: techz.vn